"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ COVID THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC ĐÓN NHẬN 02 MÁY NÓNG LẠNH APH-2244NL & 10 BÌNH NƯỚC ION KIỀM 19 LÍT CÙNG 1.000 KHẨU TRANG N95 & 100 BỘ ĐỒ BẢO HỘ 7 MÓN TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

 Hôm nay, thành phố vẫn chạy đua chống dịch: thực hiện giãn cách, tiêm vaccin, chữa trị các ca bệnh và có thể nói thành phố thực sự đã dùng hết sức mình với số người được bảo vệ ngày càng tăng lên nhanh. Một cuộc chiến giữa thời bình khiến bao người kiệt sức. Nhìn lực lượng tuyến đầu, người tình nguyện, chúng ta cần cảm ơn vì mình còn may mắn được ngồi đây yên ổn.
Và tuyến sau là chúng ta, dù không thể giúp được trực tiếp các công việc của tuyến đầu thì chúng ta vẫn có thể đóng góp bằng thái độ tích cực, lòng biết ơn, sự tuân thủ các yêu cầu cùng với sự hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Với tôn chỉ và tinh thần này, vào ngày 08/08/2021, tại Bệnh viện Điều trị covid Thành phố Thủ Đức – số 30 Phú Châu, Phường Tam Phú, Thủ Đức – nơi đang điều trị covid với 1.960 CBCNV, có 380 giường hồi sức cấp cứu, và quản lý thêm 5.000 giường bệnh mở tại các trường ĐH khu vực lân cận, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục thay mặt các Mạnh thường quân trao tặng 02 máy nước nóng lạnh APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block), 10 bình nước Ion kiềm loại 19l, cùng 1.000 khẩu trang N95 & 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 2) để góp phần hỗ trợ cho 1.960 CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc ổn định hơn, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn.
Đây là đợt trao tặng thứ 2 mà nhóm Tuệ Tâm VH đã trao đến bệnh viện điều trị Covid Tp. Thủ Đức, nâng tổng số đồ trao tặng lên 200 bộ đồ bảo hộ cấp 2, cấp 3, gần 2.000 khẩu trang N95, 2 máy nước nóng lạnh và 10 bình nước ion kiềm 19l. Khẩu trang và đồ bảo hộ là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày luôn cần đáp ứng đầy đủ. Còn nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn…. và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.
 Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
 Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị nên nếu các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nào chung tay đóng góp, ủng hộ trang thiết bị vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời, cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm