"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI (Q.5) – 02 MÁY NÓNG LẠNH APH-2244NL & 10 BÌNH NƯỚC ION KIỀM 19 LÍT CÙNG 1.000 KHẨU TRANG N95 VÀ 100 BỘ ĐỒ BẢO HỘ 7 MÓN

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no” – một đồng hỗ trợ khi thành phố cần mang đến giá trị thật sự to lớn giúp thành phố vươn mình vượt qua cơn đại dịch để trả lại bình yên cho tất cả mọi người chúng ta. Và nhóm nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục làm cầu nối yêu thương mang sự hỗ trợ san sẻ của mọi người dân đến các y bác sỹ thân yêu nơi tuyến đầu chống dịch của tp HCM.
Trong hành trình hỗ trợ khẩn cấp trang thiết bị thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ, vào ngày 04/08/2021, tại Bệnh viện Nguyễn Trãi – số 314 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5 – nơi điều trị tuyến cuối với 300 giường bệnh đang kín bệnh nhân, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng 02 máy nước nóng lạnh loại APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block), 10 bình nước Ion kiềm loại 19l, 01 thùng Khẩu trang N95 Huỳnh Gia với màng lọc Hàn Quốc (1000 cái) và 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (loại 2) để góp phần hỗ trợ cho hơn 1000 CBCNV của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, điều trị được tốt hơn. Số khẩu trang và đồ bảo hộ được tài trợ bởi Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú (Bình Dương).
Khẩu trang và đồ bảo hộ là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày luôn cần đáp ứng đầy đủ. Còn nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng thì giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn…. và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị nên nếu các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nào chung tay đóng góp, ủng hộ trang thiết bị vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời, cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong Covid)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm