"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

B.V PHẠM NGỌC THẠCH (Q.5) TIẾP NHẬN 01 MÁY KHỬ KHUẨN DIỆN RỘNG HONDA TROPHIC, 02 MÁY NÓNG LẠNH APH-2244NL & 10 BÌNH NƯỚC ION KIỀM 19 LÍT CÙNG 1.000 KT N95 & 100 BỘ BẢO HỘ 7 MÓN (CẤP 3) TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

 “Rồi đến một ngày bạn sẽ nhận ra lương thiện khó hơn là thông minh. Thông minh là một dạng bẩm sinh, còn lương thiện là một dạng lựa chọn” – một câu nói trong truyện ngụ ngôn có lẽ cũng đúng với thời điểm hiện tại! Đối mặt với đại dịch, có người lựa chọn cái nhìn tiêu cực, hay sự chống đối với người thi hành công vụ về việc đeo khẩu trang, ra đường không có lý do, than vãn mọi thứ về cuộc sống …
Nhưng cũng có người lựa chọn tình nguyện tham gia vào công cuộc chống dịch, giúp đỡ người dân những nhu yếu phẩm, chữa trị cho các bệnh nhân, hoặc âm thầm chia sẻ tiền bạc giúp đỡ mọi người … Và lựa chọn này thật không hề dễ dàng! Cảm ơn sự lương thiện, tình yêu thương của những con người vì cộng đồng! Cảm ơn các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch! Cảm ơn các tình nguyện viên, các chiến sĩ trên mọi mặt trận đang mang lại Sài Gòn mạnh mẽ ngày nào! Cảm ơn các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm giúp Tuệ Tâm VH tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ các trang thiết bị thiết yếu để các y bác sỹ yên tâm chống dịch. Và vào ngày hôm nay 11/08/2021, tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5 – nơi điều trị Covid tầng 4 (điều trị các trường hợp mắc COVID-19 nặng có bệnh lý nền hoặc bệnh lý đi kèm; hồi sức cấp cứu (thở máy, lọc máu liên tục) cho các trường hợp nặng) với hơn 1.000 CBCNV và 750 giường bệnh, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng 01 máy phun khử khuẩn diện rộng Honda Tropic, 02 máy nóng lạnh APH-2244NL, 10 bình nước Ion kiềm cùng 1.000 khẩu trang N95 & 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 3) để góp phần hỗ trợ cho 1.000 CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn.
Máy phun khử khuẩn diện rộng giúp bệnh viện đảm bảo vệ sinh để tránh sự lây nhiễm trong khuôn viên điều trị. Khẩu trang và đồ bảo hộ là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày luôn cần đáp ứng đầy đủ. Còn nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn…. và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị cần thiết. Quý nhà hảo tâm nếu chung tay đóng góp, xin vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về: Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm