"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT (Q. T N BÌNH) – 01 MÁY NÓNG LẠNH APH-2244NL & 10 BÌNH NƯỚC ION KIỀM 19 LÍT CÙNG 1.000 KHẨU TRANG N95 & 1.000 GĂNG TAY Y TẾ.

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai?”. Cảm ơn các y bác sỹ thân yêu nơi tuyến đầu chống dịch thành phố đang mỗi ngày ra sức chăm lo điều trị cho người bệnh. Cảm ơn các chiến sỹ, lực lượng an ninh dân phòng, các tình nguyện viên, … mỗi ngày đều hỗ trợ vào công tác phòng chống dịch bệnh. Cảm ơn tất cả chúng ta vì đã chọn lựa việc tuân thủ những yêu cầu của thành phố để công cuộc chống dịch có hiệu quả. Cảm ơn các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã lựa chọn công việc không nhẹ nhàng là trích ra một phần tài sản của mình để góp phần vào việc đưa thành phố yên bình trở lại. Và nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục chọn lựa công việc cầu nối hỗ trợ khẩn cấp trang thiết bị thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ.
Vào ngày 05/08/2021, tại Bệnh viện Thống Nhất – số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình – nơi đang phân bổ nhân lực cho bệnh viện dã chiến thu dung số 8 phục vụ cho hơn 3.000 bệnh nhân, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng 01 máy nước nóng lạnh loại APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block), 10 bình nước Ion kiềm loại 19l, cùng 1.000 khẩu trang N95 & 1.000 găng tay y tế (loại không bột) để góp phần hỗ trợ cho CBCNV của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn.
Khẩu trang và găng tay y tế là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày luôn cần đáp ứng đầy đủ. Còn nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn…. và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị nên nếu các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nào chung tay đóng góp, ủng hộ trang thiết bị vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời, cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm