"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG BV DÃ CHIẾN SỐ 12 (TP. THỦ ĐỨC) VÀ BV DÃ CHIẾN SỐ 6 (TP. THỦ ĐỨC) 100 BÌNH OXY LOẠI 40L DÙNG TRONG MÙA DỊCH, 01 MÁY KHỬ KHUẨN DIỆN RỘNG, 2.500 KT N95, 1.000 GĂNG TAY CÙNG 300 FACE-SHIELD. 

Trước đây, người ta thường chào hỏi nhau là: “bạn khỏe không?”, “ ăn cơm chưa?” mỗi lần gặp mặt, còn bây giờ, khi bạn bè gọi điện hỏi han, chúng ta hay hỏi là: “chích vacxin chưa vậy?”, “mấy mũi rồi?”, “có thẻ xanh chưa?”, …hoặc có thể đặc biệt hơn là “âm tính chưa bạn?”, … Đúng là có nhiều thói quen đã thay đổi qua thời gian đại dịch và chúng ta đang dần thích ứng để có thể trở lại hoạt động năng động như trước đây, góp sức vào việc lo kinh tế gia đình, địa phương …
Mong rằng mọi người đều sớm tiếp cận được vacxin để có thể yên tâm quay lại làm việc, sinh hoạt cũng như mong rằng tất cả các F0 đều sẽ âm tính trong thời gian sớm nhất.

Và những điều mong muốn này đều cần đến sự chăm sóc, hỗ trợ rất lớn từ các y bác sỹ từ y tế dự phòng đến bệnh viện điều trị covid. Và chúng tôi – Tuệ Tâm VH lại tiếp tục giúp các y bác sỹ yên tâm hơn phần nào với sứ mệnh cầu nối lan tỏa yêu thương trao tặng đến bệnh viện những trang thiết bị cần thiết đến các nhân viên y tế có thể yên tâm chăm sóc người dân tốt nhất.

Vào hôm qua – ngày 16/09/2021, việc trao tặng được diễn ra ở 02 bệnh viện dã chiến thu dung điều trị covid sau:

  • Tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 12 (Tp. Thủ Đức) – khối C/C R5 khu TĐC 38,4ha, Phường An Khánh, Thủ Đức – đây là bệnh viện mới thành lập vài tuần có 250 CBCNV phục vụ 4.000 giường bệnh, nhóm đã trao tặng 100 bình oxy loại 40L để bệnh viện sử dụng trong mùa dịch cùng 01 máy phun khử khuẩn diện rộng Mitsubishi và 1.000 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE. Với bệnh viện điều trị covid, oxy rất quan trọng giúp hỗ trợ hô hấp cho những bệnh nhân nặng để họ có thể vượt qua giai đoạn nguy hiểm để hồi phục, hiểu điều này nên Nhóm đã triển khai việc thuê bình oxy hỗ trợ trữ oxy điều trị trong vòng 2 tháng hoặc nhiều hơn theo nhu cầu của bệnh viện. Những trang thiết bị này vô cùng hữu ích trong công tác điều trị. giúp các y bác sỹ và các bệnh nhân yên tâm điều trị.

  • Tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 6 (Tp. Thủ Đức) – Đường 8BK, Lô R1 khu A, Phường An Khánh, Thủ Đức  –  nơi có hơn 200 y bác sỹ đang làm nhiệm vụ, điều trị cho hơn 4.000 bệnh nhân, nhóm tiếp tục trao tặng lần 3 những trang thiết bị sau: 1.500 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 1.000 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột) cùng 300 kính chống giọt bắn FACE-SHIELD. Sau 3 đợt trao tặng, bệnh viện số 6 đã nhận được sự hỗ trợ tổng cộng 01 máy nóng lạnh âm bình, 5 bình nước ion kiềm loại 19L, 3.460 khẩu trang N95, 2.000 găng tay y tế (loại không bột), cùng 300 kính chống giọt bắn.

 

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong

#chongcovid

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm