"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN THU DUNG SỐ 11 (TP THỦ ĐỨC) TIẾP NHẬN ĐỢT 3 TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH 2.000 KHẨU TRANG N95 & 1.000 GĂNG TAY Y TẾ

Hôm nay, vô tình là thứ Sáu ngày 13, có thể sẽ có nhiều người kiêng làm việc này việc kia nhưng cũng có những con người vẫn luôn tập trung hết sức lực của mình để giúp đỡ mọi người bất kể ngày đẹp, ngày xấu, trong tuần hay cuối tuần, ban ngày hay ban đêm. Họ dùng nhiệt huyết và công sức của mình để chữa trị cho bệnh nhân, để hỗ trợ người dân, để đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Và với tình hình cấp bách tại các bệnh viện dã chiến hiện nay, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ trang thiết bị thiết yếu từ các nhà hảo tâm, kịp thời trao đến đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Vào ngày 13/08/2021, tại Bệnh viện Dã chiến thu dung số 6 – Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – nơi có hơn 200 y bác sỹ đang làm nhiệm vụ, điều trị cho hơn 4.000 bệnh nhân, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao tặng đợt 2 thêm 01 máy nước nóng lạnh APH-2244NL Thái Lan, 05 bình nước Ion kiềm 19 lít cùng 1.000 khẩu trang xuất khẩu N95 & 1.000 găng tay y tế (loại không bột).
Như vậy, sau 2 đợt trao tặng, Tuệ Tâm VH đã hỗ trợ bệnh viện dã chiến thu dung số 6 được 01 máy nước nóng lạnh APH-2244NL Thái Lan, 05 bình nước Ion kiềm 19 lít cùng 1.960 khẩu trang xuất khẩu N95 (do Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú cùng đồng hành tài trợ) & 1.000 găng tay y tế (loại không bột) để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm