"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG ĐỢT TIẾP THEO ĐẾN BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN THU DUNG SỐ 11 (THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC) 2.000 KHẨU TRANG N95 & 1.000 GĂNG TAY Y TẾ.

“Sài Gòn ơi, mạnh mẽ lên!
Triệu con tim vẫn ở bên Sài Gòn!”
Đúng vậy, trong lúc Sài Gòn đang oằn mình trước dịch bệnh, bao con tim, bao tấm lòng luôn hướng đến bên và cầu mong mọi chuyện sẽ sớm qua! Những tình thương yêu, những năng lượng tích cực giúp cho Sài Gòn mạnh mẽ hơn, giúp cho tinh thần của các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch mạnh mẽ hơn để chiến thắng cơn đại dịch! Những đóng góp thầm lặng của bao con người hậu phương tạo nên sức mạnh to lớn cho người nơi tiền tuyến! Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa các trang thiết bị y tế gửi đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch và gửi trọn trái tim đến Sài Gòn yêu thương nhé!
 Và tiếp tục sứ mệnh của mình, vào ngày 12/08/2021, tại Bệnh viện Dã chiến thu dung số 11 – Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – nơi có hơn 50 y bác sỹ và 6.000 bệnh nhân, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao tặng đợt 3 thêm 2.000 khẩu trang N95 cùng 1.000 găng tay y tế (loại không bột). Kết hợp với các đợt trao tặng trước đây, Tuệ Tâm VH đã hỗ trợ bệnh viện được 04 máy nước nóng lạnh APH-2244NL Thái Lan, 20 bình nước Ion kiềm 19 lít cùng 3.440 khẩu trang xuất khẩu N95 & 1.000 găng tay y tế (loại không bột) để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn.
Khẩu trang và đồ bảo hộ là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày luôn cần đáp ứng đầy đủ. Còn nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn…. và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị cần thiết. Quý nhà hảo tâm nếu chung tay đóng góp, xin vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm