"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

1.000 KT N95, 1.000 GĂNG TAY Y TẾ, 100 BỘ BẢO HỘ 7 MÓN & 200 TẤM FACE-SHIELD CÙNG 20 BÌNH XỊT KHỬ KHUẨN (LOẠI 1 LÍT) ĐƯỢC TRAO ĐẾN 02 TRẠM Y TẾ – PHƯỜNG 5 (Q.11) VÀ PHƯỜNG HIỆP TÂN (Q.TÂN PHÚ).

Ngày hôm nay, cả thành phố chuẩn bị cho việc mọi người dân đều bắt đầu ở nhà từ 0h ngày mai, ngày 23/08/2021. Có nhiều phản ứng xảy ra, có nhiều người vội vàng chen chúc đi mua thức ăn ở siêu thị, có nhiều người lo lắng không biết mọi chuyện sẽ ra sao, có nhiều ý kiến, nhiều cảm xúc đang diễn ra, … Vậy còn những y bác sỹ tuyến đầu sẽ phản ứng như thế nào? Có lẽ họ mong sao không còn F0 nào xuất hiện nữa, có lẽ họ cảm thấy lo lắng khi có nhiều người tụ tập, có lẽ họ mong những kế hoạch đề ra cho thành phố sẽ thành công hoặc cũng có thể họ không có thời gian để xem báo chí hay tình hình bên ngoài đang như thế nào… Họ quá bận rộn để chăm sóc bệnh nhân, để giúp nhiều người khỏi bệnh hơn nữa, để tiêm vaccin, để xét nghiệm, để hướng dẫn người dân chăm sóc sức khỏe, … Mong rằng những hỗ trợ của chúng ta về trang thiết bị thiết yếu sẽ giúp các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch yên tâm thực hiện công việc cao cả của mình tốt nhất và mong rằng mỗi chúng ta sẽ phối hợp để không tạo ra những gánh nặng nào đến bản thân, gia đình và các y bác sỹ, thành phố – đó sẽ là việc tốt nhất mà mỗi người có thể làm.

 

Và hôm nay – ngày 22/08/2021, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch bằng cách thay mặt các mạnh thường quân để trao tặng trang thiết bị thiết yếu đến 2 trạm y tế như sau:
Tại Trạm Y tế Phường 5 (Quận 11) – 347 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11 – nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 100 kính chống giọt bắn, 50 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 & 10 chai xịt cồn 70 độ loại 1.000ml để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của trạm y tế có điều kiện tiếp nhận, giúp đỡ người dân khu vực được tốt hơn.
Tại Trạm Y tế Phường Hiệp Tân (Quận Tân Phú) – 299 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú – nhóm cũng đã trao tặng những trang thiết bị tương tự bao gồm: 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 100 kính chống giọt bắn, 50 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 & 10 chai xịt cồn 70 độ loại 1.000ml để hỗ trợ CBCNV trạm y tế phục vụ tốt nhất cho người dân, cũng như hỗ trợ bệnh nhân của trạm y tế được tốt hơn.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm