"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG TIẾP 1.000 KHẨU TRANG N95, 200 KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN CÙNG 500 GĂNG TAY, 50 TRANG PHỤC BẢO HỘ 7 MÓN & 10 CHAI XỊT KHỬ KHUẨN 1 LÍT ĐẾN 2 TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 11 (QUẬN 8) VÀ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 15 (QUẬN BÌNH THẠNH)

Sài Gòn đang lên cơn sốt rất cao khi số người bệnh cứ tăng lên hằng ngày, số người tử vong cũng tăng cao. Những lời chia buồn với gia đình có người thân bị mất vì covid hiện ra nhiều hơn trên mạng xã hội, có những cảm xúc bàng hoàng xảy ra với nhiều người hơn, có những cuộc gọi hằng ngày hỏi thăm sức khỏe của nhau, có những lo lắng về tin tức trên mạng, có những bình luận, nhận xét, … Áp lực đang dồn lên tất cả mọi người và đặc biệt với lực lượng tuyến đầu – các y bác sỹ, lực lượng chức năng quản lý, lực lượng tình nguyện, … áp lực đó thực sự quá lớn mà nếu không đủ vững vàng có lẽ sẽ có nhiều người muốn gục ngã. Mỗi người chúng ta hãy cùng nhau cầu mong Sài Gòn sẽ hết sốt và cùng nhau làm tốt nhất việc mình có thể làm để giảm bớt áp lực lên lực lượng tuyến đầu. Hãy yêu thương nhiều hơn những người vất vả vì sự bình an của chúng ta và hãy chung tay nếu có thể để san sẻ gánh nặng này.
Vào ngày 21/08/2021, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục sứ mệnh san sẻ gánh nặng bằng cách thay mặt các mạnh thường quân để trao tặng trang thiết bị thiết yếu đến 2 trạm y tế như sau:
Tại Trạm Y tế Phường 11 (132 Ưu Long, Phường 11, Quận 8 – nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng 500 khẩu trang N95 và 100 kính chống giọt bắn để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của trạm y tế có điều kiện tiếp nhận, giúp đỡ người dân khu vực được tốt hơn.

Tại Trạm Y tế Phường 15 (Quận Bình Thạnh) – 339 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh – nơi chỉ có 30 CBCNV phụ trách 6.000 hộ dân với khoảng 26.000 nhân khẩu trong 79 tổ dân phố và phải theo dõi F0 cách ly tại nhà – nhóm cũng đã trao tặng 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 100 kính chống giọt bắn, 50 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 & 10 chai xịt cồn 70 độ loại 1.000ml để hỗ trợ CBCNV trạm y tế phục vụ tốt nhất cho người dân, cũng như hỗ trợ bệnh nhân của trạm y tế được tốt hơn.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm