"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

B.V ĐẠI HỌC Y DƯỢC (Q.5), B.V NGUYỄN TRI PHƯƠNG (Q.5) VÀ TRẠM Y TẾ P. BÌNH TRỊ ĐÔNG A (Q. BÌNH TÂN) TIẾP NHẬN ĐỢT 2 TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH 2.500 KHẨU TRANG N95 & 100 KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN.

Khi đọc được thông tin mới nhất là thành phố có thể sẽ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 30 ngày nữa để phòng chống dịch, tâm trạng của chúng ta ra sao? Có thể nói với quan điểm cá nhân, không ai muốn điều này nữa vì ai cũng đã ở nhà quá lâu rồi đến nỗi có thể sẽ đi lạc đường mất, sợ quên mất cả cuộc sống xã hội là như thế nào rồi,…
Nhưng khi đối mặt cảm giác này chúng ta mới hiểu được cảm giác của các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch đã mệt mỏi như thế nào: mỗi ngày cứ thấy bệnh nhân tăng lên và không biết khi nào sẽ giảm đi, mỗi ngày đều túc trực, làm việc, ăn ngủ trong bệnh viện và có nhiều người đã lâu lắm quên mất cả cuộc sống gia đình, … Hơn cả chúng ta, họ mong mỏi được trở lại cuộc sống bình thường biết bao nhiêu! Và khi hiểu lẽ đó, mỗi chúng ta hãy cùng nhau vững vàng hơn để tiếp tục công cuộc giãn cách xã hội, rèn luyện & giữ gìn sức khỏe cho bản thân, cùng cầu mong mọi người đều khỏe mạnh và thành phố sẽ vững vàng vượt qua thời gian khó khăn này. Hãy mạnh mẽ lên và tiếp tục chung tay góp phần hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch những trang thiết bị thiết yếu cũng như gửi tặng lời tri ân, động viên tinh thần đến họ!!
Vào ngày 15/08/2021, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục sứ mệnh của mình, thay mặt các mạnh thường quân để trao tặng đợt 2 các trang thiết bị thiết yếu đến các bệnh viện như sau:
Tại Bệnh viện Đại học Y dược – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5 – nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng thêm 1.000 khẩu trang N95 để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn. Như vậy sau 2 đợt trao tặng, bệnh viện đã nhân được 1.960 khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 3).
Tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5 – nhóm đã trao tặng thêm 1.000 khẩu trang N95 và nâng tổng số trang thiết bị thiết yếu trao tặng sau 2 đợt lên thành 1.960 khẩu trang N95 HG và 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 3).
Tại Trạm Y tế Phường Bình Trị Đông A – 815 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân – nhóm cũng đã trao tặng thêm 500 khẩu trang N95 & 100 kính chống giọt bắn để hỗ trợ công tác tiếp nhận, hỗ trợ bệnh nhân của trạm y tế được tốt hơn. Như vậy sau 2 đợt trao tặng, bệnh viện đã nhân được 980 khẩu trang N95 HG và 100 kính chống giọt bắn.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm