"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 17 (Q.BÌNH THẠNH), TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 14 (Q.GÒ VẤP) VÀ BV DÃ CHIẾN SỐ 4 (H.BÌNH CHÁNH) 2.650 KT N95, 900 GĂNG TAY Y TẾ, 300 FACE-SHIELD, 300 BAO TÓC Y TẾ VÀ 30 CHAI 1L XỊT KHỬ KHUẨN

Hôm nay cả thị trường sôi động với ngày siêu sales 10-10 với rất nhiều chương trình khuyến mãi mua sắm diễn ra khắp nơi cả online lẫn offline. Sau gần 4 tháng không ra ngoài cũng như hạn chế mua sắm những hàng hóa không thiết yếu, rất nhiều người đang tận dụng khuyến mãi để mua hàng hóa. Và có những bài báo mô tả trung tâm thương mại đông nghẹt với hàng người rồng rắn thanh toán cùng những bao đồ (chứ không đơn giản là những giỏ đồ nhỏ). Kinh tế sẽ có sự tăng trưởng không nhỏ thông qua sự mở cửa và nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh trong những ngày này. 

Đó là tín hiệu tốt về sự phát triển tuy nhiên chúng tôi rất mong dù đã có thẻ xanh, người dân sẽ vẫn áp dụng 5K để đảm bảo vẫn vui vẻ hưởng thụ bình thường mới mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân, những người xung quanh và kết quả chống dịch mà thành phố rất khó khăn đạt được.

Và cho dù mọi người dân đang sôi động hưởng thụ cuộc sống bình thường mới thì vẫn có những con người miệt mài công việc đã làm trong những tháng qua: vẫn chăm sóc bệnh nhân, vẫn hỗ trợ người dân, và các thành viên Tuệ Tâm vẫn tiếp tục hành trình đến thăm và tặng quà tuyến đầu chống dịch cùng cán bộ địa phương! Cảm ơn các y bác sỹ, CBCNV địa phương, các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên luôn nỗ lực để làm yên lòng thành phố!

Vào ngày 10/10/2021, nhóm Tuệ Tâm VH đã tiến hành trao tặng quà đến các đơn vị sau:

 • Trao tặng UBND phường 17 Q. Bình Thạnh, số 200 Điện Biên Phủ và Trạm Y tế phường 17 số 105 Xô Viết Nghệ Tĩnh, nơi có 8 thành viên y tế phối hợp với CBCNV phường phụ trách 30.000 dân với 50 F0 đang điều trị tại nhà và 300 F0 đang điều trị cách ly tại phường, Nhóm đã tiến hành trao tặng 1350 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 600 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 600 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1lít.

 • Tại Trạm Y tế phường 14, số 397  Phan Huy Ích, nơi có 5 thành viên y tế phối hợp với CBCNV phường hỗ trợ địa bàn 54.000 dân với 120 F0 đang điều trị tại nhà và 67 F0 đang điều trị cách ly tại phường, Nhóm tiến hành trao tặng 300 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 300 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 100 kính chắn giọt bắn, 100 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1 lít.

 • Tại Bệnh viện dã chiến số 4 (H. Bình Chánh), Khu tái định cư 30ha Vĩnh Lộc B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, nơi vẫn đang trong quá trình điều trị để giúp nhiều F0 khỏi bệnh, hỗ trợ thành phố kiểm soát dịch, Nhóm tiếp tục trao tặng thêm 1.000 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE để bổ sung vào trang thiết bị giúp CBCNV bệnh viện yên tâm tiếp tục chăm sóc điều trị bệnh nhân!

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, CBCNV ủy ban, trạm y tế, bệnh viện … giúp họ có thêm trang bị, sự bảo vệ cần thiết, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong #chongcovid

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN VÔ BIÊN QUANG (CẦU TUỆ TÂM 340) TẠI BẾN TRE

  21/03/2023

  Lành thay! Đời có Đạo Vàng Sáng soi khắp cõi – đường quang, nẻo về (Nhà thơ Chơn Ngữ) Những lời thơ ca tụng, tán thán công đức của Đức Phật và Phật pháp như những bông hoa đẹp, nở an yên giữa đời thường. Nó cho chúng ta hình dung, nhắc nhớ về ánh ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN MỸ CẢNH (CẦU TUỆ TÂM 344) TẠI TRÀ VINH.

  20/03/2023

  Xuất phát từ sự thấu cảm sâu bên trong, niềm hạnh phúc của người trao tặng chính là nhìn thấy những người xung quanh được đủ đầy viên mãn. Sự no đủ và an toàn của người nhận chính là hạnh phúc của người trao. Hạnh phúc ấy cứ lớn mãi theo cấp số nhân ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN PHƯỚC LỘC (CẦU TUỆ TÂM 325) TẠI TỈNH VĨNH LONG.

  19/03/2023

  Một hạt mầm thiện giống như hạt mầm phước lộc dù nhỏ nhưng nếu hợp môi trường và một sự chăm sóc tận tâm của người gieo trồng thì mầm thiện sẽ lớn và lan tỏa bám rễ nhanh và sâu. Chúng ta sẽ không biết hạt mầm sẽ trưởng thành và vươn xa như thế nào. Đã có rất nhiều hạt mầm thiện lành và phước lộc của các nhà tài trợ kết nối cùng nhóm Tuệ Tâm VH tạo nên những cây cầu tình người, lan tỏa yêu thương khắp mọi miền tổ quốc.

 • TRAO TẶNG GIẾNG KHOAN PHÚC LẠC (GIẾNG TUỆ TÂM 21) CHO TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG SƠ TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN.

  18/03/2023

  Mỗi ngày, chúng ta đều tạo ra, bồi đắp thêm giá trị cuộc sống cho riêng mình. Mỗi chúng ta đều có những tài năng và khả năng riêng biệt và điều đặc biệt giá trị nằm trong tâm của mỗi người. Tâm của chúng ta là mảnh đất màu mỡ, cần được chăm sóc, ...

Xem thêm