"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TẶNG SÁCH “MUÔN KIẾP NHÂN SINH”.

Nhân ngày rằm tháng 7 – lễ Vu Lan báo hiếu, một nhà tài trợ ẩn danh thay mặt Mẹ, gửi tấm lòng yêu thương của Mẹ đến với các độc giả gắn bó với nhóm Tuệ Tâm VH bằng việc tặng cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” cho 50 độc giả yêu sách đăng ký nhận sách đầu tiên. Sách sẽ được gửi đến tay độc giả theo địa chỉ đăng ký.

  1. Sách tặng: Muôn kiếp nhân sinh
  2. Tác giả: Nguyên Phong (là tác giả, dịch giả của nhiều tác phẩm tâm linh nổi tiếng như Hành trình về phương Đông, Trở về cõi sáng, Huyền thuật và các Đạo sĩ Tây Tạng, Bên rặng tuyết sơn …)
  3. Giới thiệu sách: 

Muôn kiếp nhân sinh kể về nhiều cuộc đời ở nhiều kiếp sống khác nhau của nhân vật Thomas sống tại New York được tác giả phỏng vấn và thuật lại. Cuốn sách là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một bộ phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh, đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ngày nay – nơi nhân vật Thomas đang sống.

Cuốn sách đưa ra thông điệp thức tỉnh con người về nguồn gốc và cách vận hành Luật Nhân quả và Luật Luân hồi của vũ trụ. 

Cuốn sách nhắc nhở con người hãy nhận thức, chuyển đổi tâm thức, gieo và lan tỏa yêu thương, chia sẻ sự hiểu biết từ những người đi trước để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn…

Đăng ký nhận sách:  xin vui lòng điền các thông tin nhận sách trong biểu mẫu tại đây.

Nhóm sẽ ngừng nhận đăng ký khi số lượng người nhận đã đủ 50 người.

Trân trọng thông báo!

 Tuệ Tâm VH

Lan tỏa yêu thương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm