"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TẶNG SÁCH “THE MAGIC – PHÉP MÀU”.

Nhân ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam đặc biệt trong sự nghiệp giáo dục khi học sinh và giáo viên làm quen với việc học online, thay đổi cách tiếp cận… ngày nhắc nhở chúng ta hướng về ghi nhớ công ơn dạy dỗ cao dày của các Thầy Cô, một nhà tài trợ ẩn danh thông qua nhóm Tuệ Tâm VH muốn gửi tặng cuốn sách “The Magic – Phép màu” cho 100 độc giả yêu sách đăng ký nhận sách đầu tiên. Sách sẽ được gửi đến tay độc giả theo địa chỉ đăng ký.

Sách tặng: The Magic – Phép màu

Tác giả: Rhonda Byrne (là nhà văn và nhà sản xuất truyền hình người Úc, tác giả cuốn sách “The Secret – Bí mật”, “The Power – Sức mạnh”, “The Hero – Người hùng”, đồng thời là người sáng tác và đạo diễn bộ phim “The Secret- Bí mật”, …)

Giới thiệu sách:

Tiếp nối thành công của “The Secret – Bí mật” xuất bản năm 2006, Rhonda Byrne cho ra mắt chuỗi sách liên quan đến Bí mật. Trong đó “The Magic – Phép màu” là một trong những cuốn sách hướng dẫn thực hành phép màu đầy giá trị. Phép màu đó đến từ lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã bị hầu hết mọi người hiểu nhầm trong suốt hơn 20 thế kỷ qua. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy –  để vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách này, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật giúp mọi người thay đổi từ trạng thái tiêu cực sang tích cực để vui sống mỗi ngày.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn! Bạn sẽ nhận ra thế giới này tốt đẹp biết bao, đó là một cuộc sống ý nghĩa thực sự mà bất cứ ai cũng nên cảm nhận được.

Và bạn sẽ nhận được phương pháp thực hành ứng dụng tốt nhất từ “Phép màu”! Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký nhận sách theo hướng dẫn bên dưới để chúng tôi có cơ hội tiết lộ và mang “Phép màu” đến với bạn!

Đăng ký nhận sách:  xin vui lòng điền các thông tin nhận sách trong biểu mẫu tại đây.

Nhóm sẽ ngừng nhận đăng ký khi số lượng người nhận đã đủ 100 người.

Trân trọng thông báo!

 Tuệ Tâm VH

Lan tỏa yêu thương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm