"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TẶNG SÁCH “CỐT TỦY THỰC DƯỠNG” NHÂN KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VN

Tặng sách “Cốt Tủy Thực Dưỡng”

Tác giả: Lương y Trần Ngọc Tài – Thường Huệ Nguyên.

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), có Nhà tài trợ ẩn danh muốn thông qua Nhóm Tuệ Tâm VH dành tặng các độc giả yêu quý sách trên khắp mọi miền đất nước 64 quyển sách “Cốt Tủy Thực Dưỡng” của tác giả Lương y Trần Ngọc Tài – Thường Huệ Nguyên.

Thực dưỡng không phải là một phương pháp chữa bệnh mà là một nghệ thuật sống lành mạnh, chẳng những đóng góp tích cực cho việc phòng chống bệnh tật mà còn thay đổi được nhân sinh quan và cách sống của người bệnh.

Cuốn sách “Cốt Tủy Thực Dưỡng” đưa ra một cách nhìn khác về bệnh tật và phương hướng phòng chữa bệnh, đồng thời giúp độc giả nhận ra được khả năng tối ưu của cơ thể mình và biết áp dụng phương cách làm chủ sức khỏe bản thân; hay hơn nữa là ứng dụng thực dưỡng để tự tạo ra một cách sống lành mạnh thuận tự nhiên.

Sách sẽ được chuyển đến đến tận tay độc giả sau khi chốt danh sách đăng ký (mỗi người đăng ký được tặng 01 quyển). Người nhận sách vui lòng trả phí vận chuyển (dưới 20.000 VNĐ – áp dụng cho nội thành các tỉnh trên toàn quốc).

Mọi đăng ký nhận sách xin vui lòng điền các thông tin nhận sách trong biểu mẫu tại đây:

Hạn đăng ký: Từ nay đến hết ngày: 07/3/2019

Nhóm sẽ ngừng nhận đăng ký khi số lượng người nhận đã đủ 64 người.

“Tuệ Tâm VH – Lan tỏa yêu thương”

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm