"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

THƯ NGỎ GỬI NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU QUÝ SÁCH

`Trong đời sống tinh thần của chúng ta, sách là người thầy vĩ đại, là người bạn tri kỷ, là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Thông qua sách chúng ta không những mở rộng hiểu biết về xung quanh mà còn hoàn thiện bản thân mình, nuôi dưỡng tâm hồn, ý chí, giúp chúng ta hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.

Thực tế cho thấy đã có nhiều người xuất thân từ những vùng quê lam lũ, song sau một thời gian, họ đã làm nên được những điều có giá trị lớn lao, chính nhờ vào kiến thức thu nhận được qua những cuốn sách ít ỏi ban đầu. Từ những ngọn lửa nhỏ ở các trang sách, họ đã từng bước đi về phía ánh sáng, để rồi tỏa sáng.

Qua những lần đi làm công tác từ thiện ở các vùng quê nghèo khó, chúng tôi nhận ra còn quá nhiều nơi mà sách – “Ánh sáng văn minh nhân loại” chưa có cơ hội len lỏi vào.

Với hy vọng một ngày nào đó, nguồn ánh sáng tri thức từ những trang sách sẽ lan tỏa trên khắp mọi miền Tổ quốc, Nhóm Tuệ Tâm VH phối hợp cùng các bạn yêu quý sách thực hiện “Chương trình tặng sách” và mong muốn được đón nhận thật nhiều sự quan tâm, sẻ chia từ quý bạn hữu gần xa để những cuốn sách hữu ích đến được tận tay những người cần đọc. Góp phần lan tỏa văn hóa đọc sách, thực hành cho đi và lan tỏa yêu thương.

Rất mong có bạn cùng hưởng ứng tham gia việc tặng sách với Nhóm Tuệ Tâm VH.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm