"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 12 (Q. 6) VÀ BV DÃ CHIẾN SỐ 4 (H. BÌNH CHÁNH) TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN 1.500 KT N95, 500 GĂNG TAY Y TẾ, 100 KÍNH FACE-SHIELD, 500 BAO TÓC TIỆT TRÙNG CÙNG 10 CHAI CỒN KHỬ KHUẨN LOẠI 1 LÍT TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH

Chúng ta lại tiếp tục bước vào giai đoạn 2 của siết chặt giãn cách với nhiều kế sách được đưa ra hơn để làm sao có thể đưa thành phố trở lại hoạt động. Thời gian dài giãn cách khiến nhiều người dân như ở trạng thái ngủ đông với guồng sinh hoạt ăn – ngủ – đọc thông tin – ăn – ngủ … cùng với nỗi lo toan chi phí ăn, mặc, ở, việc học hành của con cái, .. và nỗi lo căn bệnh truyền nhiễm Covid. Lúc này đây, có những con người rất mong được ăn – ngủ – ăn – ngủ để khôi phục sức khỏe nhưng với tinh thần của người thầy thuốc, tình yêu thương dành cho người dân, họ tiếp tục gắng sức để tiếp tục hỗ trợ, chăm sóc người dân và các bệnh nhân F0. Chúng tôi xin tri ân họ – các y bác sỹ tuyến đầu cũng như mong rằng tình hình sẽ tốt hơn để giảm bớt áp lực đè lên họ và trong khả năng của mình, Tuệ Tâm VH xin tiếp tục làm cầu nối trao tặng các trang thiết bị hỗ trợ các y bác sỹ chống dịch.

Vào ngày 07/092021, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao hàng hỗ trợ cấp thiết đến trạm y tế phường – cơ sở đầu mối tiếp nhận bệnh nhân Covid hiện nay – cũng như bệnh viện dã chiến thu dung. Từng món đồ đều thấm đượm tấm lòng yêu thương gửi trao của các Nhà tài trợ, các Mạnh thường quân đến lực lượng tuyến đầu chống dịch.

  • Trạm Y tế phường 12 (Quận 6)  – 264-266 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6 – địa bàn với gần 28.000 nhân khẩu được các y bác sỹ phụ trách đi lấy mẫu, điều tra xử lý, vận chuyển, chăm sóc trên 1.700 F0 tại nhà, … đã được tiếp nhận hàng hỗ trợ từ nhóm. Số hàng trao tặng gồm: 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 100 kính chống giọt bắn, 500 bao tóc tiệt trùng & 10 chai xịt cồn 70 độ loại 1.000ml để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của trạm y tế có điều kiện tiếp nhận, giúp đỡ người dân khu vực được tốt hơn.

  • Bệnh viện dã chiến thu dung số 4 (Bình Chánh) – xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh – nơi phục vụ 4.000 bệnh nhân F0 với 700 CBCNV, nhóm cũng đã  trao tặng thêm 1.000 khẩu trang N95. Đây là lần trao tặng thứ 4 nâng tổng số trang thiết bị thiết yếu hỗ trợ bệnh viện lên thành 03 máy nước nóng lạnh loại APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block), 05 bình nước Ion kiềm loại 19l, 4.000 khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (loại 2).

Các trang thiết bị này giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm