"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO TẶNG 02 THÙNG KHẨU TRANG N95 HG (960 CÁI) VÀ 100 BỘ ĐỒ BẢO HỘ CẤP 3 CHO BỆNH VIỆN LÊ VĂN THỊNH (TP THỦ ĐỨC) VÀ 01 THÙNG KT N95 HG (480 CÁI) ĐẾN TRẠM Y TẾ PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG A (Q. BÌNH TÂN)

Với tinh thần tương thân tương ái, tất cả vì thành phố HCM chống đại dịch thành công, nhóm Tuệ Tâm VH liên tục nhận được sự ủng hộ của các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm để tiếp tục chương trình hỗ trợ khẩn cấp trang thiết bị thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ thân yêu nơi tuyến đầu chống dịch của tp HCM.
Ngày 28/7/2021, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục làm việc với bệnh viện Lê Văn Thịnh – Thủ Đức, đây là Bệnh viện với 800 cán bộ công nhân viên đang điều trị trên 3000 bệnh nhân. Bệnh viện vừa được Thành phố giao thêm quản lý vận hành khu cách ly tập trung tại trường ĐH SPKT Tp HCM điều trị Covid19 với 1500 giường. Nhận thấy nhu cầu cấp bách của y bác sĩ nơi đây, Nhóm Tuệ tâm VH đã gửi gấp tới 02 thùng khẩu trang N95 (960 cái) và 100 bộ đồ bảo hộ 7 món cấp 3. Số khẩu trang và đồ bảo hộ này cũng phần nào giúp các y bác sĩ bệnh viện có thêm đồ bảo hộ an toàn để sử dụng trong tình trạng trang thiết bị khan hiếm không đủ dùng như hiện nay.
Cùng ngày, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao tặng Trạm Y tế phường Bình Trị Đông A quận Bình Tân 01 thùng khẩu trang N95 (480 cái). Đây là nơi hiện đang cách ly theo dõi F0. Các nhân viên y tế ở đây cũng đang tất bật với nhiệm vụ theo dõi điều trị F0 và thực hiện test cho người dân trên địa bàn. Tất cả số khẩu trang Nhóm Tuệ tâm VH trao tặng đều đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế VN quy định và đảm bảo cả các tiêu chuẩn của Mỹ (FDA) và Châu Âu (CE) đề ra.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này. Danh sách và tổng kết sẽ được tổng kết và báo cáo sau.
Hiện các bệnh viện trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị nên nếu các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nào chung tay đóng góp, ủng hộ trang thiết bị vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời, cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm