"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TUỆ TÂM VH TRAO HƠN 4 TẤN GẠO CHO BÀ CON VÙNG DỊCH.

Thực hiện tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, liên tục trong 6 ngày qua – Thứ 4 ngày 23/6 đến hôm nay thứ 2 ngày 28/6, nhóm Tuệ Tâm VH đã nhận được tổng cộng hơn 4 tấn gạo ủng hộ. Nhóm đã trao 2,7 tấn đến cho bà con /các hoàn cảnh khó khăn tại các điểm bị cách ly, phong tỏa trong Tp. HCM. Dự kiến số gạo còn lại sẽ được tiếp tục trao vào ngày mai 29/6/2021.
Số gạo này đến từ sự ủng hộ của các thành viên nhóm Tuệ Tâm VH cùng các anh chị em, bạn bè thiện nguyện gần xa chung tay đóng góp giúp bà con. Danh sách các Mạnh thường quân xin được đính kèm dưới đây.
Trong bối cảnh dịch bùng phát tại TP. HCM, nhiều điểm bị cách ly, phong tỏa cộng thêm giãn cách xã hội thời gian dài khiến cho cuộc sống của người dân, các cô chú bán vé số, hàng rong, các em sinh viên xa nhà trở nên khó khăn gấp bội. Mong rằng những túi gạo nghĩa tình có thể giúp người dân thành phố vơi bớt nhọc nhằn, vượt qua những ngày tháng cam go, chung tay, gắng sức cùng thành phố chống dịch.
Trân trọng những nghĩa cử đẹp, tấm lòng tương thân tương ái của đồng bào mình dành cho nhau và xin cầu chúc cho mọi người dân được khỏe mạnh, an vui, bình tâm vượt qua mùa dịch.
Xin gửi kèm theo đây chi tiết đóng góp, nơi trao gạo và một số hình ảnh trong hoạt động nêu trên (gạo được chia 5kg/túi, đóng gói 10 túi/bao 50kg).

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm