"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 14 (Q. GÒ VẤP) VÀ BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN THU DUNG SỐ 14 (Q. TÂN PHÚ) NHẬN 1.500 KT N95, 100 TRANG PHỤC BẢO HỘ 7 MÓN CẤP 2 VÀ 100 BÌNH NƯỚC 20L TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

Chúng ta cùng đón tin vui là toàn bộ các quận huyện đã đủ điều kiện kiểm soát dịch – đây thực sự là tín hiệu đáng mừng và là công sức của bao con người luôn một lòng vì thành phố thân yêu! Chúng ta cũng đón nhận tin vui số lượng bệnh nhân F0 của thành phố đã giảm đi rõ rệt, các bệnh viện dã chiến lần lượt kết thúc sứ mệnh, các đoàn y bác sĩ tăng cường lần lượt được trở về địa phương. Chúng ta xin được chúc mừng tất cả mọi người vì những cố gắng và nỗ lực hết sức mình vì sự nghiệp chung trong thời gian vừa qua.

Ngày hôm nay 13/10/2021, nhóm Tuệ Tâm VH cũng đã triển khai những món quà tặng cuối của đợt vận động thứ 3 đến 02 đơn vị đã từng nhận được sự hỗ trợ trong thời gian qua:

  • Tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 14 (số 02 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú), Nhóm tiếp tục trao tặng thêm 1.500 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 100 bình nước 20 lít để bổ sung vào trang thiết bị giúp CBCNV bệnh viện yên tâm tiếp tục chăm sóc điều trị bệnh nhân! Sau các đợt trao tặng, bệnh viện đã nhận được tổng cộng 3.500 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 2.000 găng tay y tế (loại không bột), 400 kính chắn giọt bắn, 2.000 bao tóc tiệt trùng, 01 máy phun khử khuẩn diện rộng Mistubishi cùng 220 bình nước 19L (trong đó có 20 bình ion kiềm 19L).

  • Tại Trạm Y tế phường 14 (Q. Gò Vấp), số 397 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, Nhóm tiến hành trao tặng thêm 100 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 nâng tổng số hỗ trợ qua 2 đợt là 300 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 300 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 100 kính chắn giọt bắn, 100 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1 lít và 100 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 để giúp địa phương thực hiện công tác kiểm soát dịch tốt nhất.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, CBCNV ủy ban, trạm y tế, bệnh viện … giúp họ có thêm trang bị, sự bảo vệ cần thiết, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong #chongcovid

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm