"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG THẠNH XUÂN (Q.12) CÙNG UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG THẠNH LỘC (Q.12) NHẬN 1.400 KT N95, 1.400 GĂNG TAY, 400 FACE-SHIELD, 1.400 BAO TÓC CÙNG 40 CHAI XỊT KHỬ KHUẨN 1L TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

Thừa cân và covid đang có mối quan hệ tương đồng khi mà các ca trở nặng có tỷ lệ cao những người bị thừa cân béo phì, và các y bác sỹ cũng đã tìm ra sự tương quan ấy theo phân tích khoa học. Và ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi mức sống cao với nhiều nguồn dinh dưỡng, số người thừa cân béo phì nhiều hơn và gặp nhiều nguy cơ hơn trước dịch bệnh. Như vậy, bên cạnh việc chích ngừa đầy đủ, giữ tinh thần lạc quan, tuân thủ 5K, nâng cao sức khỏe, mỗi chúng ta cũng cần quan tâm đến việc kiểm soát cân nặng của mình để giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trước covid, để giảm bớt gánh nặng cho bản thân, gia đình, lực lượng y tế, các ban ngành và thành phố.

Mong rằng tất cả chúng ta – các thành viên Tuệ Tâm VH, các Mạnh thường quân, các y bác sỹ, các CBCNV và mỗi người dân đều sẽ tập thể dục mỗi ngày, ăn uống khoa học để có cân nặng phù hợp cùng sức đề kháng cao hơn để có sức mạnh vượt qua không chỉ là đại dịch mà tất cả mọi điều trong cuộc sống 1 cách tốt đẹp nhất và tiếp tục thực hiện được sứ mệnh cao cả, ước mơ của mỗi người!! Chúc mọi người, mọi nhà đều khỏe mạnh!

Và vào ngày 25/09/2021, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương khi thay mặt các Mạnh thường quân trao tặng các trang thiết bị thiết yếu đến UBND & trạm y tế của các địa phương sau để giúp CBCNV phục vụ người dân trong công tác hỗ trợ chống dịch:

 • Tại UBND & Trạm Y tế phường Thạnh Xuân (Q.12) – 36B Phan Văn Hớn, P. Thạnh Xuân, Q.12, trong đó trạm y tế có 45 thành viên phụ trách 18.000 người dân với 200 F0 đang điều trị tại nhà cùng 700 F0 ở khu cách ly, Nhóm tiến hành trao tặng 700 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 700 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 700 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 10 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml. Những thiết bị này giúp cho Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cùng CBCNV ủy ban cũng như cán bộ y tế có được sự bảo vệ cần thiết khi làm việc, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ nhân dân.

 • Tại UBND & Trạm Y tế phường Thạnh Lộc (Q.12) – 538/2 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, nơi có 50 thành viên trạm y tế phụ trách 52.000 người  dân với 449 F0 đang điều trị tại nhà và 1.700 F0 tại khu cách ly, Nhóm đã trao tặng: 700 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 700 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 700 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 10 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, CBCNV ủy ban, trạm y tế, … giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong

#chongcovid

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN KIM QUANG (CẦU TUỆ TÂM 369) TẠI CẦN THƠ

  27/11/2023

  “Tình yêu thương con người chỉ có thể đong đầy và tràn ngập trong tâm hồn của những người có tinh thần đoàn kết”  Câu nói trên của Chủ tịch Hồ Chí Minh được xem là lời tuyên ngôn sâu sắc về tình thương và tinh thần trong việc xây dựng một xã hội nhân ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN PHÚC QUANG (CẦU TUỆ TÂM 368) TẠI CẦN THƠ

  26/11/2023

  “Phúc Quang” không chỉ là một tên gọi mà con là một khái niệm, nguồn cảm hứng lớn về “ánh sáng”và “hạnh phúc” trong cuộc sống. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, tạo ra một khía cạnh tích cực và tươi sáng của hạnh phúc, thúc ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN QUẢNG LIÊN (CẦU TUỆ TÂM 366) TẠI CẦN THƠ.

  25/11/2023

  Kết đài, lá lục vươn lên Cọng xanh xuyên nước, tụ thiền đầu hoa Thuyết kinh, nhất đóa nhất tòa Thơm lừng hương pháp, ta-bà hóa duyên. (Sưu tầm) Những câu thơ ngợi ca vẻ đẹp của hoa sen dưới góc độ của đời và đạo. Đoá sen hồng giữa hồ đang còn búp hay ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN VĨNH AN (CẦU TUỆ TÂM 378) TẠI TIỀN GIANG

  21/11/2023

  Không phải hôm qua, không phải ngày mai, hôm nay là ngày đặc biệt, hạnh phúc nhất của chúng ta! – Đại Đức Thích Tâm Nguyên – Bởi vì chúng ta chỉ có duy nhất một ngày hôm nay, chẳng thể nào sống lại đúng ngày hôm nay được thêm một lần nào nữa. Hôm ...

Xem thêm