"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

UBND & TRẠM Y TẾ XÃ BÌNH HƯNG (H.BÌNH CHÁNH) VÀ UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TÂN TẠO (Q.BÌNH TÂN) NHẬN 1.200 KT N95, 1.200 GĂNG TAY Y TẾ, 400 FACE-SHIELD, 400 BAO TÓC Y TẾ VÀ 40 CHAI 1L XỊT KHỬ KHUẨN TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH

Vậy là đã gần 10 ngày trôi qua từ khi thành phố mở cửa hoạt động trở lại sau 1 thời gian dài giãn cách. Cảm xúc của mỗi người dân đó là sự vui mừng vì có thể đi ra ngoài làm việc, mua được nhiều món ăn ngon, giải tỏa tâm trạng, … và đặc biệt đó là cảm giác vui mừng vì những dấu hiệu khả quan của công cuộc phòng chống covid 19, khi mà số người được tiêm vacxin tăng cao, số ca xuất viện tăng – có ngày lên đến 25.000 người, số ca nhiễm giảm mạnh, cũng như số ca tử vong ít đi.

Đó là sự cố gắng của tất cả các y bác sỹ, của chính quyền, của các lực lượng hỗ trợ, của toàn người dân thành phố và của cả nước. Và chắc chắn rằng, tất cả mọi người đều rất thận trọng trong sinh hoạt hằng ngày của bản thân và gia đình để bảo vệ sức khỏe của chính mình, của người thân, của người xung quanh và kết quả phấn đấu của thành phố. Mong rằng tất cả chúng ta luôn khỏe mạnh, bình an!
Với việc sống chung với covid, với việc vẫn còn những bệnh nhân F0 đang trong quá trình điều trị, lực lượng y tế địa phương cũng như CBCNV UBND phường xã vẫn tập trung hết sức mình để giúp người dân được tốt hơn cũng như chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân, người dân địa phương. Và Tuệ Tâm VH sẽ vẫn tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương khi thay mặt các Mạnh thường quân trao tặng các trang thiết bị thiết yếu đến UBND & trạm y tế của các địa phương để giúp CBCNV có sự bảo vệ cần thiết và yên tâm phục vụ người dân trong công tác hỗ trợ chống dịch.

Vào ngày 09/10/2021, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng quà đến UBND và Trạm Y tế 2 phường xã thuộc quận Bình Tân và huyện Bình Chánh – 2 quận huyện cuối cùng đang còn nằm trong danh sách địa phương chưa kiểm soát được dịch của thành phố với mong muốn chung tay hỗ trợ địa phương trong công tác kiểm soát dịch tốt hơn nữa!

  • Tại UBND & Trạm Y tế xã Bình Hưng (H. Bình Chánh), số A10/26 khu dân cư Bình Hưng và số 71A đường số 1, khu dân cư Bình Hưng, Ấp 2, xã Bình Hưng, Bình Chánh, nơi có 6 thành viên y tế kết hợp cùng cán bộ phường hỗ trợ địa bàn khoảng 120.000 dân với 37 F0 đang điều trị tại nhà và 649 F0 điều trị cách ly tại xã, Nhóm tiến hành trao tặng 600 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 600 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

  • Tại UBND & Trạm Y tế phường Tân Tạo (Q. Bình Tân), số 64 Hồ Văn Long, Khu phố 3 và số 1452 Tỉnh lộ 10, Khu phố 3, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, nơi có 9 thành viên y tế kết hợp cùng cán bộ phường hỗ trợ địa bàn khoảng 80.000 dân với 200 F0 đang điều trị tại nhà và 200 F0 điều trị cách ly tại phường, Nhóm cũng tiến hành trao tặng 600 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 600 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, CBCNV ủy ban, trạm y tế, … giúp họ có thêm trang bị, sự bảo vệ cần thiết, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong #chongcovid

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm