"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

UBND & TRẠM Y TẾ XÃ BÌNH HƯNG (H.BÌNH CHÁNH) VÀ UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TÂN TẠO (Q.BÌNH TÂN) NHẬN 1.200 KT N95, 1.200 GĂNG TAY Y TẾ, 400 FACE-SHIELD, 400 BAO TÓC Y TẾ VÀ 40 CHAI 1L XỊT KHỬ KHUẨN TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH

Vậy là đã gần 10 ngày trôi qua từ khi thành phố mở cửa hoạt động trở lại sau 1 thời gian dài giãn cách. Cảm xúc của mỗi người dân đó là sự vui mừng vì có thể đi ra ngoài làm việc, mua được nhiều món ăn ngon, giải tỏa tâm trạng, … và đặc biệt đó là cảm giác vui mừng vì những dấu hiệu khả quan của công cuộc phòng chống covid 19, khi mà số người được tiêm vacxin tăng cao, số ca xuất viện tăng – có ngày lên đến 25.000 người, số ca nhiễm giảm mạnh, cũng như số ca tử vong ít đi.

Đó là sự cố gắng của tất cả các y bác sỹ, của chính quyền, của các lực lượng hỗ trợ, của toàn người dân thành phố và của cả nước. Và chắc chắn rằng, tất cả mọi người đều rất thận trọng trong sinh hoạt hằng ngày của bản thân và gia đình để bảo vệ sức khỏe của chính mình, của người thân, của người xung quanh và kết quả phấn đấu của thành phố. Mong rằng tất cả chúng ta luôn khỏe mạnh, bình an!
Với việc sống chung với covid, với việc vẫn còn những bệnh nhân F0 đang trong quá trình điều trị, lực lượng y tế địa phương cũng như CBCNV UBND phường xã vẫn tập trung hết sức mình để giúp người dân được tốt hơn cũng như chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân, người dân địa phương. Và Tuệ Tâm VH sẽ vẫn tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương khi thay mặt các Mạnh thường quân trao tặng các trang thiết bị thiết yếu đến UBND & trạm y tế của các địa phương để giúp CBCNV có sự bảo vệ cần thiết và yên tâm phục vụ người dân trong công tác hỗ trợ chống dịch.

Vào ngày 09/10/2021, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng quà đến UBND và Trạm Y tế 2 phường xã thuộc quận Bình Tân và huyện Bình Chánh – 2 quận huyện cuối cùng đang còn nằm trong danh sách địa phương chưa kiểm soát được dịch của thành phố với mong muốn chung tay hỗ trợ địa phương trong công tác kiểm soát dịch tốt hơn nữa!

 • Tại UBND & Trạm Y tế xã Bình Hưng (H. Bình Chánh), số A10/26 khu dân cư Bình Hưng và số 71A đường số 1, khu dân cư Bình Hưng, Ấp 2, xã Bình Hưng, Bình Chánh, nơi có 6 thành viên y tế kết hợp cùng cán bộ phường hỗ trợ địa bàn khoảng 120.000 dân với 37 F0 đang điều trị tại nhà và 649 F0 điều trị cách ly tại xã, Nhóm tiến hành trao tặng 600 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 600 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

 • Tại UBND & Trạm Y tế phường Tân Tạo (Q. Bình Tân), số 64 Hồ Văn Long, Khu phố 3 và số 1452 Tỉnh lộ 10, Khu phố 3, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, nơi có 9 thành viên y tế kết hợp cùng cán bộ phường hỗ trợ địa bàn khoảng 80.000 dân với 200 F0 đang điều trị tại nhà và 200 F0 điều trị cách ly tại phường, Nhóm cũng tiến hành trao tặng 600 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 600 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, CBCNV ủy ban, trạm y tế, … giúp họ có thêm trang bị, sự bảo vệ cần thiết, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong #chongcovid

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHÁNH THÀNH CẦU THIỆN MỸ (CẦU TUỆ TÂM 217) VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON TẠI TIỀN GIANG.

  22/01/2022

  Chân – Thiện – Mỹ không chỉ là mục đích hướng tới của văn chương muôn đời mà nó còn là các giá trị phổ quát của toàn nhân loại. Ba thuật ngữ vốn là những phạm trù của triết học, có vẻ rất quen thuộc với mọi người, song có nội dung khá phức ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU BẢO NGUYỆT QUANG (CẦU TUỆ TÂM 260) TẠI BẾN TRE.

  22/01/2022

  Một giai đoạn nào đó trong cuộc đời chúng ta sẽ gặp những nghịch cảnh khiến ta bế tắc bất lực tưởng như nhấn ta chìm sâu xuống hố đen vô tận không có lối thoát. Trong những giai đoạn đó, thẳm sâu trong chúng ta có một niềm tin, một ý chí kiên cường ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 266) TẠI KIÊN GIANG

  20/01/2022

  Khoảng cách từ tâm đến tâm, khoảng cách giữa người với người càng gần sẽ xóa tan đi những khoảng cách địa lý xa xôi. Khoảng cách từ tỉnh Nam Định phía bắc đến Kiên Giang như rút ngắn lại khi có những con người đồng tâm, hiệp lực chung một mục tiêu hướng đến. ...

 • KHỞI CÔNG CẦU THẠNH LỘC (CẦU TUỆ TÂM 265) TẠI KIÊN GIANG.

  19/01/2022

  Lòng tin là những hạt giống tốt tươi được gieo trồng trên đất. Đất cung cấp dưỡng chất, dưỡng khí nuôi sống vạn vật tồn tại trên trái đất xinh đẹp chúng ta đang sống. Có một tập thể luôn kết nối cùng nhau, gieo những hạt mầm yêu thương, cùng đi bên nhau, chung ...

Xem thêm