Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

VÀI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN ĐỈNH VÀNG

TẬP ĐOÀN ĐỈNH VÀNG – GOLDEN TOP GROUP

Trụ sở chính 1166 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng
Điện thoại (84-255) 3769981/2/3/4/5 ; Fax: (84-255) 3769987
Email goldentop.hp@gmail.com – dinhvangnew@gmail.com
Website www.dinhvang.vn    –     www.goldentop.vn 
 • Ngày thành lập: 17/02/1995
 • Cơ cấu hội đồng thành viên:
 • Ông Mitrchaiyanant Chatchawat – Chức vụ: Chủ tịch
 • Bà Nguyễn Kim Thúy – Chức vụ: Tổng giám đốc
 • Ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất, gia công giầy dép và các sản phẩm từ da để xuất khẩu.
 • Ngành nghề kinh doanh khác: Sản xuất, gia công và kinh doanh keo dán tổng hợp. Sản xuất các loại đế giầy, tấm mút xốp và băng dính. Đại lý cung cấp máy làm giầy. Dịch vụ du lịch và khách sạn. Xây dựng công trình xây dựng và nhà ở. Kinh doanh bất động sản.

Công ty TNHH Đỉnh Vàng (Golden Top Co., Ltd), tiền thân của Tập đoàn Đỉnh Vàng (Golden Top Group), được thành lập năm 1995 tại Hải Phòng và chính thức đi vào hoạt động năm 1997 với nhà máy đầu tiên là Nhà máy giầy Liên Dinh. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là sản xuất, gia công giầy da và các sản phẩm từ da theo đơn đặt hàng của đối tác nước ngoài với mục đích xuất khẩu. Với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và công nhân lao động, Công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, thương hiệu của mình đối với khách hàng nước ngoài để rồi từng bước chiếm lĩnh thị trường trở thành một Tập đoàn Đỉnh Vàng lớn mạnh như ngày nay. 

Ngay từ ngày mới thành lập, Đỉnh Vàng đã xác định cho mình con đường phát triển bền vững để xây dựng chữ tín với bạn hàng bằng cách đầu tư xây dựng hàng loạt nhà máy, xí nghiệp với những máy móc thiết bị, quy trình sản xuất mới để có những sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đỉnh Vàng đã phát triển thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với 4 Công ty gồm: Công ty TNHH Đỉnh Vàng, Công ty TNHH Sao Vàng, Công ty TNHH Ánh Vàng, Công ty TNHH Kim Vận và hệ thống các chi nhánh và nhà máy thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, chuyên gia công các sản phẩm giầy, ủng, xăng đan da cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Timberland, Clarks, Camper, Prada, Ugg, Roockport, Luca, Seibel, Espirit, Tommy, Babor… , tạo thu nhập ổn định cho gần 30.000 lao động, trong đó nữ giới chiếm trên 80%.

Với phương châm sản xuất sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng hoàn thiện nhất, Tập đoàn đã tạo dựng được lòng tin, uy tín trên thị trường cũng như khách hàng nước ngoài. Công ty đã được Tổ chức BSI (The British Standards Institute) cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 ngày 14/02/2001 và được Guardian Independent Certification Ltd cấp chứng chỉ ISO 14001:2004 ngày 16/07/2012.

Những công nhân lao động này sau khi được Tập đoàn tuyển dụng đều được đào tạo, huấn luyện tay nghề phù hợp với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại. Cũng chính vì thế mà hoạt động sản xuất của Tập đoàn ngày một phát triển, doanh số hàng năm không ngừng tăng trưởng.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, gia công giầy dép da xuất khẩu, Tập đoàn hiện đang triển khai một số dự án: Khu du lịch sinh thái Bãi biển vàng (Golden Beach Resort) tại đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Khu Du lịch sinh thái, thể thao liên hợp, giải trí nghỉ dưỡng Sông Giá đẳng cấp quốc tế nằm bên dòng sông Giá, con sông đẹp nhất ở Hải Phòng.

Ngoài ra, Tập đoàn còn tham gia một số lĩnh vực kinh doanh khác như: dịch vụ du lịch và khách sạn; xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; đầu tư xây dựng công nghiệp và nhà ở; kinh doanh bất động sản; sản xuất, gia công và mua bán keo dán tổng hợp; sản xuất và gia công các loại đế giày (TPR), tấm mút xốp, băng dính các loại…

Với ý thức nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong thời gian qua Tập đoàn thường xuyên chăm lo đời sống, phúc lợi xã hội của người lao động như: Tổ chức bữa ăn ca cho công nhân, khám sức khỏe định kỳ, tặng quà sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, tặng nhà tình nghĩa cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các phong trào để động viên khích lệ tinh thần cho công nhân lao động, giúp mọi người vui vẻ, hòa đồng hơn, tích cực hơn trong lao động.

Hàng năm Công đoàn công ty tổ chức các hội thi cắm tỉa hoa, thi nấu ăn, thi văn nghệ, hội thi các gia đình giỏi, thi gói bánh chưng vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền, kéo co, chạy nhanh, chạy  tiếp sức vào dịp Quốc khánh 2/9; tổ chức chương trình vui Tết thiếu  nhi 1/6, vui Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ công nhân đang làm việc tại các nhà máy; tổ chức chương trình liên hoan tổng kết cuối năm và bốc thăm trúng thưởng cho công nhân lao động nhà máy, biểu dương khen thưởng đoàn viên công đoàn xuất sắc, công nhân lao động giỏi.

Lãnh đạo và Công đoàn Tập đoàn cũng thường xuyên tặng quà cho những gia đình công nhân khó khăn nhân dịp hưởng ứng tháng công nhân, biểu dươn khen thưởng kịp thời con cán bộ công nhân đạt thành tích cao trong học tập, động viên tặng quà các cháu con cán bộ công nhân bị ốm đau, khuyết tật nhân hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, dâng hương tại đài tưởng niệm và tặng quà các gia đình công nhân là con liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Bên cạnh những hoạt động mang tính định kỳ vào các dịp lễ, Tết, Tập đoàn cũng tranh thủ tổ chức các hoạt động lồng ghép tuyên truyền trong các nhóm nhỏ công nhân về phòng chống ma túy và tội phạm, phòng chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới, kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản lao động nữ, tuyên truyền về an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu…

Cùng  với các hoạt động phong trào, Tập đoàn rất quan tâm và chú trọng đến các hoạt động xã hội, từ thiện như: Động viên thăm hỏi kịp thời những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, những công nhân ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bản thân có bố mẹ, vợ, chồng, con cái ốm đau, bệnh tật…

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, từ năm 2005, Công đoàn Công ty đã thành lập Quỹ tình thương với mục đích hỗ trợ kịp thời những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Hoạt động thiết thực này đã động viên khích lệ tinh thần công nhân lao động và có tính lan tỏa rất lớn. Mỗi năm một lần công nhân lao động lại tự nguyện đóng góp xây dựng Quỹ tình thương này.

Phong trào xây tặng nhà tình thương cho công nhân cũng được Tập đoàn quan tâm. Từ năm 2005 đến nay đã có 23 căn nhà tình thương được xây tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà tranh vách đất hoặc không có nhà để ở.

Để ổn định đời sống và tạo tâm lý yên tâm cho người lao động, nhất là lao động nhập cư, Tập đoàn đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng khu nhà ở ký túc xá công nhân ngay cạnh nhà máy, có nhà trẻ cho con công nhân lao động và được hỗ trợ toàn bộ kinh phí.

Hàng năm Tổng giám đốc trực tiếp đến thăm hỏi và động viên, tặng quà những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Công nhân không may bị mắc bệnh HIV/AIDS, công nhân có con bị điện giật phải cưa cụt cả hai chân, công nhân có con mắc bệnh tim cần phải điều trị bằng phẫu thuật…

Không chỉ quan tâm đến người lao động đang làm việc cho doanh nghiệp, Tập đoàn còn tham gia, hưởng ứng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với đất nước như: Tham gia phụng dường mẹ  Việt Nam anh hùng, trùng tu, tôn tạo, tu bổ các di tích lịch sử, đền, thiền viện, chùa…tham gia các nhóm thiện nguyện khởi xướng như: Cùng Chùa Thiên Linh tham gia phát cơm chay cho người nghèo, bệnh nhân tại các bệnh viện, tài trợ và cũng các bác sỹ thiện nguyện tham gia khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo…

Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện như: Trao tận tay đồ ăn cho các bệnh nhân tại Bệnh viện tâm thần tại Hải Phòng và tại Đồng Nai, thăm hỏi và tặng quà tại Hội chữ thập đỏ Thiện Giao là nơi nuôi dưỡng các cháu là con các cựu chiến binh bị ảnh hưởng của chất độc da cam, thăm và tặng quà các cháu tại Làng trẻ mồ côi Hoa Phượng, tặng quà các cụ già tại Trung tâm bảo trợ cụ già cô đơn không nơi nương tựa vào dịp Tết Nguyên Đán, thông qua Hội chữ thập đỏ Thành phố, Quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố để xây tặng nhà tình nghĩa cho một số gia đình đặc biệt khó khăn tại các xã thuộc huyện Vĩnh Bảo. Tham gia chương trình trái tim cho em, Quỹ chất dộc da cam, ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt…

Từ đầu năm 2012, thông qua Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Kiên Giang, được biết em Trần Thanh Phương, một nạn nhân chất độc da cam bị khuyết tất nặng (bị tâm thần và bị mù lòa), Tập đoàn đã thường xuyên động viên, thăm hỏi, hỗ trợ chi phí nuôi em cho đến trọn đời, đồng thời hỗ trợ gia đình em cất lại căn nhà cũ đã dột nát.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng giám đốc, trong năm 2016 cán bộ. công nhân lao động trong Tập đoàn Đỉnh Vàng đã tham gia ủng hộ được gần 300 triệu đồng để xây dựng một phòng học tại Bản Sy, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Cũng trong năm 2016, Tập doàn đã tổ chức trao tặng và bàn giao 04 ngôi nhà tình nghĩa cho 04 hộ gia đình nghèo, có công với cách mạng tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

 

Tháng 3/2017, tại sự kiện “Chung sức tình người lần thứ 7”, Tổng giám đốc Nguyễn Kim Thúy đã tham gia buổi bán đấu giá từ thiện ủng hộ Mái ấm nhân tâm của họa sỹ Lê Phương trên 100 triệu đồng.

Tập đoàn còn tham gia kết nối cùng nhóm Thiện nguyện Tuệ Tâm VH, Nhóm Sen Từ Tâm, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong và các đơn vị khác để lan tỏa các hoạt động từ thiện và đồng tài trợ xây dựng những cây cầu dân sinh phục vụ việc đi lại của đồng bào tại các địa phương.

Có thể nói trong những năm qua cùng với việc tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, Tập đoàn Đỉnh Vàng luôn chú trọng xây dựng một chương trình hoạt động từ thiện ngày càng vươn xa đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Xã hội còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều mảnh đời cần trợ giúp và chúng tôi tin tưởng rằng với những việc làm nhỏ bé của mình sẽ giúp giảm bớt phần nào khó khăn của những người có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết