Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

Call for sponsorship of Tue Tam 14 Bridge in Tra Vinh

Tue Tam VH Group would like to sincerely thank the charity organizations in the past for always trusting and accompanying the Group and helping the group in order to complete the construction of 13 charity bridges for poor people in Western provinces (Dong Thap, Vinh Long, Soc Trang, Ben Tre, Kien Giang, …). All bridges were built on schedule with high quality, low cost and especially local people also contributed to build bridges as well as a part of the cost of bridge construction.

The Group has been making efforts to understand, validate and communicate with local commute authorities so that your contributions can help people in a meaningful and practical way.

Currently, in Cau Ke District, Tra Vinh province, there is a bridge located in the only road leading into the commune with more than 450 households and 60 students every day. The bridge was damaged, degraded, especially the narrow width and no railing that should be very dangerous for people to travel daily. Many cases of traumatic falls have occurred.

 

Tue Tam VH Group conducted surveys, exchanges with local authorities and local people. Even during the survey, the group saw some people carrying mangos passing through the bridge were falling miserably.

It is urgent to build this bridge. However, the total cost of new bridge construction is VND 150 million (27 meters long, 2.7 meters wide, 3 ton load) while local people and local authorities have made their efforts to contribute VND 40 million, which is still insufficient. We sincerely hope to receive support from our benefactors in order to make local people’s dreams come true soon.

All the supporters of building this new Tue Tam 14 Bridge are sent to:

TUE TAM VH GROUP

Account Number: 0181001961615,

Vietcombank, Branch Ho Chi Minh City

Account Name: Tran Thi Hong Nhung

HP: (+84) 943.797.383

In addition, sponsors may contact us via the phone number of the person in charge of the bridge as follows:

Đinh Nhung 096.424.2204 và Long 0984880610.

We appreciate your continued interest and support of our group.

— Tue Tam VH Group —

TIN TỨC LIÊN QUAN:

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU KIM MỸ (CẦU TUỆ TÂM 256) TẠI TRÀ VINH

  28/11/2021

  Mỗi lần những cây cầu được khởi công xây dựng, là mỗi lần chúng ta có những phút giây được lắng lại, cùng nhau nhìn sâu vào bên trong tâm hồn của mình, để từ đó ta nghe được tiếng nói và rung động của trái tim mình. Động cơ xây cầu mình cho dù ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH NGUYÊN (CẦU TUỆ TÂM 255) TẠI KIÊN GIANG.

  27/11/2021

  Cứ mỗi lần giông bão đi qua mới thêm yêu những điều bình dị, nhỏ bé, chân chất bên cạnh ta mỗi ngày. Chúng ta thường hay chạy theo những vật chất, cám dỗ bên ngoài, đến khi mệt lả, đuối sức mới phát hiện ra lâu nay ta bỏ quên bản chất bên trong ...

 • DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU KIM CƯƠNG (CẦU TUỆ TÂM 226) – TIỀN GIANG

  26/11/2021

  Cầu Kim Cương (cầu Tuệ Tâm 226) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng vào ngày 21/11/2021 trong niềm vui mừng và hạnh phúc của bà con nhân dân Ấp Mỹ Tường, xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Tổng kinh phí liên quan đến việc xây cầu là 128.900.000 VNĐ. ...

 • DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU PHƯỚC AN 1 (CẦU TUỆ TÂM 240) – AN GIANG.

  23/11/2021

  Cầu Phước An 1 (cầu Tuệ Tâm 240) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng vào ngày 18/11/2021 trong niềm vui mừng và hạnh phúc của bà con nhân dân Ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Tổng kinh phí liên quan đến việc xây cầu là ...

Tin tức

VẬN ĐỘNG XÂY CẦU AN BÌNH( CẦU TUỆ TÂM 14) TẠI TRÀ VINH

Nhóm Tuệ Tâm VH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Mạnh thường quân trong thời gian qua đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhóm và giúp Nhóm đã và đang hoàn thành việc xây dựng 13 cây cầu từ thiện cho dân nghèo ở các tỉnh Miền tây (Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bến Tre, Kiên Giang, …). Tất cả các cây cầu đều được xây đúng tiến độ với chất lượng cao, chi phí thấp và nhân dân địa phương cũng tham gia đóng góp ngày công cùng một phần kinh phí xây dựng cầu.

Trân trọng tấm lòng hảo tâm và sự tin tưởng của Quý vị dành cho Nhóm, Nhóm đã và đang nỗ lực tìm hiểu, xác thực, trao đổi để những đóng góp của Quý vị có thể giúp người dân một cách ý nghĩa và thiết thực nhất.

Hiện ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh có một cây cầu nằm ở vị trí trọng yếu, trên con đường duy nhất dẫn vào xã với hơn 450 hộ dân và 60 em học sinh qua lại hằng ngày. Cầu đã hư hỏng, xuống cấp, đặc biệt bề ngang hẹp, không có lan can, lại cao và ở ngay khúc cua nên rất nguy hiểm cho người dân qua lại. Nhiều trường hợp té ngã thương tâm đã xảy ra.

 

Nhóm Tuệ Tâm VH đã tiến hành khảo sát thực tế, trao đổi với chính quyền cùng nhân dân địa phương. Ngay trong buổi khảo sát đã chứng kiến cảnh người dân chở xoài qua cầu bị té ngã rất tội nghiệp.

Nhận thấy việc xây mới cầu này là rất cấp thiết. Tuy nhiên tổng kinh phí cho xây mới cầu là 150 triệu đồng (dài 27m, rộng 2,7m, tải trọng 3 tấn) trong khi người dân và chính quyền địa phương nỗ lực đóng góp mới được 40 triệu đồng, hiện còn thiếu 110 triệu đồng. Rất mong sự chung tay đóng góp, ủng hộ của các Quý Mạnh Thường Quân để biến ước mơ của người dân nơi đây sớm thành hiện thực.

Mọi sự phát tâm ủng hộ xây mới cây cầu Tuệ Tâm 14 này xin được gửi về:

Quỹ Nhóm Tuệ Tâm VH:

Số tài khoản: 0181001961615,

Ngân hàng Vietcombank, Chi Nhánh TP.HCM

Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung

Số điện thoại: 0943.797.383

Ngoài ra Nhà tài trợ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của Người phụ trách cây cầu là:

Đinh Nhung 096.424.2204 và Long 0984880610.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý Mạnh thường quân!

Facebook: https://www.facebook.com/nhomtuetamvh/posts/1647352905327898

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Chương trình từ thiện