"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

Chung tay góp sức xây và tu bổ chùa Khánh Hưng

Chùa Khánh Hưng tọa lạc tại ấp Tân Quới, xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp được xây dựng từ năm 1929, tu sửa lại năm 1963, hiện do Đại Đức Thích Trí Thường trụ trì. Đã từ lâu, ngôi chùa không chỉ là nơi tu học hằng ngày của bao thế hệ tăng ni, mà còn là chốn dâng hương lễ phật, tu tâm dưỡng tánh, học tập và phát triển đời sống tâm linh của bà con địa phương. Tuy nhiên chùa hiện tại đã xuống cấp, đặc biệt không có phòng để tiếp đón và phục vụ bà con và phật tử tới sinh hoạt cũng như chưa có tăng xá cho các Thầy ở lại trông coi Chùa nên các Thầy vẫn phải vượt nhiều cây số sáng đi tối về.

Nhóm Tuệ Tâm VH kêu gọi các nhà hảo tâm hãy cùng nhau đóng góp công đức để tu bổ lại chùa Khánh Hưng, xây mới tăng xá, tạo điều kiện thuận lợi cho các Thầy ở lại trông coi, gìn giữ nơi học tập và cũng là nơi sinh hoạt, nuôi dưỡng nếp sống đạo đức tâm linh của bà con địa phương.

Việc tu bổ chùa được chia làm 02 giai đoạn:

–       Giai đoạn 01: xây mới tăng xá gồm 01 phòng khách tăng và 02 phòng chư tăng ở, dự kiến kinh phí 43 triệu đồng, xây dựng trong tháng 12 năm 2017.

–       Giai đoạn 02: xây mới nhà bếp, nhà ăn, kho, phòng ngủ, nhà vệ sinh cho phật tử, dự kiến kinh phí 157 triệu đồng, xây dựng trong tháng 1, tháng 2 năm 2017.

Để dự án xây dựng tu bổ chùa Khánh Hưng không bị gián đoạn và sớm được hoàn thành vào thời gian sớm nhất chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, lòng hảo tâm của quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, đồng bào Phật tử nhân dân và khách thập phương xa gần.

Mọi sự phát tâm xây dựng xin gửi đến Quỹ nhóm Tuệ Tâm VH:

Số tài khoản: 0181001961615,

Ngân hàng Vietcombank, Chi Nhánh TP.HCM

Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung

Số điện thoại: 0943.797.383

Ngoài ra Nhà tài trợ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của Người phụ trách chương trình từ thiện của Nhóm là:

Đinh Nhung 096.424.2204 hoặc Hồng Nhung 0943.797.383

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý Mạnh thường quân!

—Nhóm Tuệ Tâm VH—

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm