Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI XÃ VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Sáng ngày 26/07/2020, nhóm Tuệ Tâm VH đã cùng nhà tài trợ có mặt tại UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà từ thiện tại địa phương.

Đây là chương trình tặng quà khuyến học cho các em học sinh giỏi vượt khó và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do cô Anna Thước và bạn bè tài trợ.

Chương trình đã được diễn ra trong không khí ấm cúng thân mật, đầy tình nhân ái. Số quà được trao tại chương trình bao gồm:

Quà khuyến học cho 03 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó, vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập với trị giá mỗi phần quà là 600.000 vnđ. Cô Anna Thước cũng không quên gửi đến các em lời dặn dò thương yêu, mong các em phấn đấu học tốt, mai sau đem tài năng, kiến thức của mình phục vụ quê hương, đất nước.

10 phần quà cho 10 cháu học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng ngoan, ham học. Mỗi phần quà trị giá 100.000vnđ/ phần bao gồm các đồ dùng học tập cần thiết cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới cùng 01 bộ sách giáo dục nhân cách cho thế hệ tương lai.

Tặng 20 phần quà cho các hộ nghèo nhất trong xã. Mỗi phần quà trị giá 250.000vnđ bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, động viên người dân vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra phía nhà tài trợ còn trao tặng 01 phần quà lưu niệm trị giá 1 triệu đồng gửi đến UBND xã Vĩnh Thanh.

Tâm sự với nhóm Tuệ Tâm VH, cô Anna Thước cho hay, xã Vĩnh Thạnh là vùng đất thân thương, gắn liền với nhiều kỷ niệm với cuộc đời cô. Đây là nơi mà người con trai rất mực yêu thương của cô đã cùng gia đình sinh sống. Do một tai nạn đáng tiếc trên đường đi làm từ thiện, anh đã ra đi. Tuy nhiên tấm gương sáng cùng lối sống gần gũi, thương yêu của anh luôn ngự trị trong lòng người dân nơi đây – những ai biết về anh. Vì lẽ đó, đây cũng chính là nơi mà cô sẽ chọn để gửi gắm thời gian còn lại của cuộc đời. Chọn về với yêu thương…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương thay mặt bà con đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm mà cô Anna Thước cùng bạn bè đã dành cho người dân nơi đây. 

Cô Anna Thước là thành viên đồng thời là nhà tài trợ tích cực đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH từ những ngày nhóm mới hoạt động. Cô đã trao thật nhiều niềm tin yêu về vật chất và tinh thần cho các chương trình xây cầu từ thiện của nhóm Tuệ Tâm VH.

Cô là nhà tài trợ trực tiếp cho cầu An Thái (cầu Tuệ Tâm 25), cầu Thái An (cầu Tuệ Tâm 95), cầu Tôn Phúc (cầu Tuệ Tâm 116) và một số hoạt động thiện nguyện khác của nhóm Tuệ TâmVH. 

Cô là động lực, là tấm gương tỏa ra nhiều hương hoa đức hạnh cho mọi người noi theo. Thật đáng quý, trân trọng và luôn biết ơn những yêu thương trao đi của cô, biết ơn những năng lượng thiện lành cô đã lan tỏa và đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm. 

Tại buổi lễ, cô Anna Thước cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến nhóm Tuệ Tâm VH: “Chúng tôi đã mở một ngân hàng không có tranh chấp, không có lỗ lãi, đó là ngân hàng yêu thương Tuệ Tâm VH. Cảm ơn nhóm Tuệ Tâm VH”. 

Đây là món quà quá lớn và bất ngờ với nhóm khi được cô hết lòng ưu ái. Nhân dịp này nhóm Tuệ Tâm VH xin gửi lời chúc cho người dân tại xã Vĩnh Thanh có thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc, đủ đầy trong đời sống. Chúc cô Anna Thước luôn khỏe mạnh, lan tỏa và nhân rộng đức hạnh của năng lượng tích cực, yêu thương đến với nhiều thật nhiều người hơn nữa.

 

 

Comments are closed.

Tin tức liên quan

 • TRAO TẶNG GIẾNG KHOAN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI NẬM PỒ, ĐIỆN BIÊN.

  0
  15/07/2021
  Có bao giờ bạn cảm thấy nước sạch thật quý giá không? Nếu chưa, bạn có thể hỏi bất cứ người dân nào ở huyện Nậm Pồ, một huyện của tỉnh Điện Biên có hơn 100km giáp biên giới với nước Lào của chúng ta để hiểu được nước quý giá ra sao. Đây là 1 huyện mới thành lập và được gọi là nghèo nhất ở Điện Biên với trên 55% là hộ nghèo. Ở đây, nước máy của nhà nước chưa tới nơi nên bà con thường ra suối, ra sông lấy nước tích vào bể, chum, can hay dẫn nước ở khe ruộng về.
  Xem chi tiết
 • TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN NGHÈO ĂN TẾT TRONG MÙA DỊCH COVID TẠI TỈNH ĐỒNG NAI.

  0
  08/02/2021
  Chủ nhật ngày 07/02 (ngày 26 tháng Chạp), được sự quan tâm và tin tưởng của một nhà tài trợ hảo tâm ẩn danh, nhóm Tuệ Tâm VH đã thay mặt nhà tài trợ đến với bà con tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình phát gạo và quà hỗ trợ bà con ăn tết mùa dịch Covid.
  Xem chi tiết
 • TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2020 CHO CÁC EM NHỎ TẠI VĨNH LONG – TUỆ TÂM VH

  0
  22/09/2020
  Vui Tết Trung Thu - vui như ngày hội. Ngày hội của hát ca, ngày hội của vui đùa, ngày hội của lồng đèn, của bánh kẹo, của những em nhỏ nô nức tươi cười. Các em học sinh trường tiểu học Đỗ Quang Mười tại xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, ngày hôm nay thứ 7, ngày 19/09/2020 (nhằm ngày 03/08 âm lịch) đã thực sự có một ngày hội trọn vẹn, ý nghĩa, rộn tiếng cười như thế.
  Xem chi tiết
 • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI XÃ VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

  0
  30/07/2020
  Chúc cô Anna Thước luôn khỏe mạnh, lan tỏa và nhân rộng đức hạnh của năng lượng tích cực, yêu thương đến với nhiều thật nhiều người hơn nữa. Cô là động lực, là tấm gương tỏa ra nhiều hương hoa đức hạnh cho mọi người noi theo. Thật đáng quý, trân trọng và luôn biết ơn những yêu thương trao đi của cô, biết ơn những năng lượng thiện lành cô đã lan tỏa và đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm.
  Xem chi tiết
 • TẶNG BỒN CHỨA NƯỚC CHO BÀ CON TỈNH TIỀN GIANG.

  0
  12/05/2020
  Ngày 10/05/2020, Nhóm Tuệ Tâm VH đã lên đường đến xã Tân Đông, Gò Công và Tam Hiệp tỉnh Tiền Giang để trao 25 bồn nước cho các hộ gia đình khó khăn trong xã (số lượng 07 bồn nước còn lại sẽ được giao cho xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang trong đợt sau).
  Xem chi tiết

Tin tức mới nhất

 • TRAO TẶNG GIẾNG KHOAN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI NẬM PỒ, ĐIỆN BIÊN.

  0
  15/07/2021
  Có bao giờ bạn cảm thấy nước sạch thật quý giá không? Nếu chưa, bạn có thể hỏi bất cứ người dân nào ở huyện Nậm Pồ, một huyện của tỉnh Điện Biên có hơn 100km giáp biên giới với nước Lào của chúng ta để hiểu được nước quý giá ra sao. Đây là 1 huyện mới thành lập và được gọi là nghèo nhất ở Điện Biên với trên 55% là hộ nghèo. Ở đây, nước máy của nhà nước chưa tới nơi nên bà con thường ra suối, ra sông lấy nước tích vào bể, chum, can hay dẫn nước ở khe ruộng về.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 10 (TUỆ TÂM 249) TẠI CẦN THƠ

  0
  11/07/2021
  Làm cách nào để giúp được nhiều người trong cuộc sống thêm tốt đẹp, sung túc và hạnh phúc hơn đây? Có những con người hết mình vì người khác, luôn canh cánh trong lòng một ước nguyện cao đẹp đến nhiều người; nhìn những cảnh đời khốn khổ, bất hạnh là động lòng trắc ẩn, muốn cống hiến nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Và đó cũng là một trong những động lực để mà phấn đấu, làm việc. Vì mỗi sự nỗ lực thêm một chút của mình, là có thêm thật nhiều thôn xóm, mái nhà được ấm êm, đủ đầy. Đó là những con người thật đẹp, đáng được trân trọng và đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 9 (CẦU TUỆ TÂM 248) TẠI CẦN THƠ

  0
  10/07/2021
  Ý nghĩa cuộc sống là gì hỡi Mẹ? Mà sao con cứ mãi mệt nhoài vất vả sớm khuya? Mẹ ơi con phải làm sao hả Mẹ, khi cuộc đời quá đỗi chông gai, cần con phải gắng sức thật nhiều? Mẹ hiền hoà thỏ thẻ bên tai: Con à, mỗi người một chí hướng, suy nghĩ về cuộc sống khác nhau. Với Mẹ, cuộc sống ý nghĩa mà Mẹ có thể dạy con, đó là sống hết mình với những điều tốt đẹp, mà chẳng phải căng thẳng, hơn thua. Đó là sống gắng sức để giúp mình đi về phía ánh sáng, và nâng đỡ dìu dắt mọi người cùng tiến bước đi lên. Suốt cuộc đời của Mẹ chăm lo cho tổ ấm gia đình mình, ước vọng của Mẹ nuôi con nên người, để Con là đuốc sáng lan toả năng lượng thiện lành, tốt đẹp cho đời. Do đó, mỗi việc làm của con, hãy luôn biết rằng Mẹ vẫn dõi theo và âm thầm khích lệ, nghen con.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 8 (CẦU TUỆ TÂM 247) TẠI CẦN THƠ.

  0
  06/07/2021
  Không có bất cứ điều gì trong vũ trụ này có thể che khuất được ánh sáng của tình yêu thương và sự hằng tri, sáng suốt bất tận tại thế gian này. Đó là nguồn năng lượng ánh sáng vô tận bao trùm khắp nơi trên địa cầu, và bất cứ điều gì ẩn chứa, lan tỏa tình yêu thương cũng sáng mãi vang danh trong đất trời và trong lòng người. Kể từ ngày 15/05/2021, các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ và nơi cuối cùng bản đồ Việt Nam, tỉnh Cà Mau mỗi tuần, mỗi tháng lại vang lên cái tên quá đỗi thân quen và yêu thương: Cộng Đồng Tài Chính FXCE. Tên của một Cộng đồng chứa trong mình ánh sáng của tình yêu thương, rung động đến từng mảnh đất mà Cộng đồng ấy ghé qua, trao gửi yêu thương qua những cây cầu.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 7 (CẦU TUỆ TÂM 246) TẠI BẾN TRE

  0
  04/07/2021
  “ Tất cả rồi sẽ qua chỉ có Tình Người là ở lại ” - M Faraday Dân tộc Việt Nam đang bước vào cuộc chiến cam go với tình hình dịch đang lây lan nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Sài Gòn bước vào những ngày tĩnh lặng, đường phố vắng bóng người qua lại, tình hình kinh doanh buôn bán giảm xuống với mức độ đáng sợ, người người nhà nhà rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan…. Nhưng đâu đó trên các con đường vẫn xuất hiện bóng dáng những Mạnh thường quân, những Nhà hảo tâm với những siêu thị 0 đồng, những hàng rau, củ ,quả...được bày bên đường với dòng chữ “ Gởi những người cần, một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
  Xem chi tiết