Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI XÃ VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Sáng ngày 26/07/2020, nhóm Tuệ Tâm VH đã cùng nhà tài trợ có mặt tại UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà từ thiện tại địa phương.

Đây là chương trình tặng quà khuyến học cho các em học sinh giỏi vượt khó và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do cô Anna Thước và bạn bè tài trợ.

Chương trình đã được diễn ra trong không khí ấm cúng thân mật, đầy tình nhân ái. Số quà được trao tại chương trình bao gồm:

Quà khuyến học cho 03 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó, vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập với trị giá mỗi phần quà là 600.000 vnđ. Cô Anna Thước cũng không quên gửi đến các em lời dặn dò thương yêu, mong các em phấn đấu học tốt, mai sau đem tài năng, kiến thức của mình phục vụ quê hương, đất nước.

10 phần quà cho 10 cháu học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng ngoan, ham học. Mỗi phần quà trị giá 100.000vnđ/ phần bao gồm các đồ dùng học tập cần thiết cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới cùng 01 bộ sách giáo dục nhân cách cho thế hệ tương lai.

Tặng 20 phần quà cho các hộ nghèo nhất trong xã. Mỗi phần quà trị giá 250.000vnđ bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, động viên người dân vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra phía nhà tài trợ còn trao tặng 01 phần quà lưu niệm trị giá 1 triệu đồng gửi đến UBND xã Vĩnh Thanh.

Tâm sự với nhóm Tuệ Tâm VH, cô Anna Thước cho hay, xã Vĩnh Thạnh là vùng đất thân thương, gắn liền với nhiều kỷ niệm với cuộc đời cô. Đây là nơi mà người con trai rất mực yêu thương của cô đã cùng gia đình sinh sống. Do một tai nạn đáng tiếc trên đường đi làm từ thiện, anh đã ra đi. Tuy nhiên tấm gương sáng cùng lối sống gần gũi, thương yêu của anh luôn ngự trị trong lòng người dân nơi đây – những ai biết về anh. Vì lẽ đó, đây cũng chính là nơi mà cô sẽ chọn để gửi gắm thời gian còn lại của cuộc đời. Chọn về với yêu thương…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương thay mặt bà con đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm mà cô Anna Thước cùng bạn bè đã dành cho người dân nơi đây. 

Cô Anna Thước là thành viên đồng thời là nhà tài trợ tích cực đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH từ những ngày nhóm mới hoạt động. Cô đã trao thật nhiều niềm tin yêu về vật chất và tinh thần cho các chương trình xây cầu từ thiện của nhóm Tuệ Tâm VH.

Cô là nhà tài trợ trực tiếp cho cầu An Thái (cầu Tuệ Tâm 25), cầu Thái An (cầu Tuệ Tâm 95), cầu Tôn Phúc (cầu Tuệ Tâm 116) và một số hoạt động thiện nguyện khác của nhóm Tuệ TâmVH. 

Cô là động lực, là tấm gương tỏa ra nhiều hương hoa đức hạnh cho mọi người noi theo. Thật đáng quý, trân trọng và luôn biết ơn những yêu thương trao đi của cô, biết ơn những năng lượng thiện lành cô đã lan tỏa và đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm. 

Tại buổi lễ, cô Anna Thước cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến nhóm Tuệ Tâm VH: “Chúng tôi đã mở một ngân hàng không có tranh chấp, không có lỗ lãi, đó là ngân hàng yêu thương Tuệ Tâm VH. Cảm ơn nhóm Tuệ Tâm VH”. 

Đây là món quà quá lớn và bất ngờ với nhóm khi được cô hết lòng ưu ái. Nhân dịp này nhóm Tuệ Tâm VH xin gửi lời chúc cho người dân tại xã Vĩnh Thanh có thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc, đủ đầy trong đời sống. Chúc cô Anna Thước luôn khỏe mạnh, lan tỏa và nhân rộng đức hạnh của năng lượng tích cực, yêu thương đến với nhiều thật nhiều người hơn nữa.

 

 

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TRÀ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 212) TẠI CẦN THƠ.

  0
  12/04/2021
  “ Khi trong tim đã có Tình Thương Là đã có hành trang để lên đường Dù phong ba, gian lao và nguy khó Vẫn một lòng vững bước giữa gió sương” Trích "Tình Thương lớn" - nhạc thiền ca Làng Mai
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LÊ AN (CẦU TUỆ TÂM 173) TẠI KIÊN GIANG

  0
  10/04/2021
  Cây cần có đất, cây mới có thể đâm chồi, đất cần có nắng, gió, nước, bàn tay chăm sóc… mới có thể vun bồi cho cây những dưỡng chất tốt để cây ngày càng lớn lên ra hoa và kết trái. Để có thể xây lên những cây cầu an toàn, vững chãi và tồn tại theo thời gian cần rất nhiều điều kiện cần và đủ.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HOÀ AN (CẦU TUỆ TÂM 211) TẠI AN GIANG.

  0
  08/04/2021
  Về miền Tây, đi qua những cây cầu cũ nát, ai ai cũng đều chung một ước mong, ước mong có một cây cầu mới an toàn hơn, khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Thêm một cây cầu được khởi công, thêm nhiều nụ cười vui mừng của người dân… điều đó khiến tất cả chúng ta lại thêm động lực tiếp tục lan tỏa yêu thương, bắc lên những nhịp cầu nhân ái, thắp sáng những ước mơ và niềm vui cho bà con miền Tây… Cây cầu ở đó không chỉ là một đoạn đường để đi qua lại mỗi ngày, mà cây cầu còn là nối nhịp đến tương lai, cho một cuộc sống an bình, ấm no hơn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 210) TẠI LONG AN.

  0
  07/04/2021
  Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nhận thấy rằng khoa học tâm linh có thể giúp chúng ta giải thích được các hiện tượng tự nhiên và con người từ xa xưa. Khoa học này giúp chúng ta chánh niệm quan sát được các phản ứng và thay đổi của tâm trong từng sát na, từ những điều nhỏ bé đến những điều vĩ đại, mọi điều đều sáng rõ trong vũ trụ này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THANH XUÂN (CẦU TUỆ TÂM 209) TẠI BẾN TRE

  0
  06/04/2021
  Thanh xuân, ai cũng một lần trải qua trong đời. Đó là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ với những bồng bột, bộc trực và hồn nhiên. Có cái gì đó e ấp của tuổi đôi mươi tình bạn, tình yêu tươi mới. Có cái gì đó lầm lỡ và hối tiếc mỗi khi ngoái đầu nhìn lại. Nhưng tất cả đã là thuộc về thanh xuân. Chúng ta của ngày hôm nay, ngay lúc này, sống cho hiện tại, với thực tại của những đẹp đẽ trước mắt cần chúng ta khám phá và tô vẽ tiếp bức tranh cuộc đời. Mỗi phút giây còn thở, còn suy nghĩ, còn bước đi, là mỗi giây còn trân quý và hết lòng. Và để rồi…
  Xem chi tiết