Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI XÃ VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Sáng ngày 26/07/2020, nhóm Tuệ Tâm VH đã cùng nhà tài trợ có mặt tại UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà từ thiện tại địa phương.

Đây là chương trình tặng quà khuyến học cho các em học sinh giỏi vượt khó và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do cô Anna Thước và bạn bè tài trợ.

Chương trình đã được diễn ra trong không khí ấm cúng thân mật, đầy tình nhân ái. Số quà được trao tại chương trình bao gồm:

Quà khuyến học cho 03 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó, vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập với trị giá mỗi phần quà là 600.000 vnđ. Cô Anna Thước cũng không quên gửi đến các em lời dặn dò thương yêu, mong các em phấn đấu học tốt, mai sau đem tài năng, kiến thức của mình phục vụ quê hương, đất nước.

10 phần quà cho 10 cháu học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng ngoan, ham học. Mỗi phần quà trị giá 100.000vnđ/ phần bao gồm các đồ dùng học tập cần thiết cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới cùng 01 bộ sách giáo dục nhân cách cho thế hệ tương lai.

Tặng 20 phần quà cho các hộ nghèo nhất trong xã. Mỗi phần quà trị giá 250.000vnđ bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, động viên người dân vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra phía nhà tài trợ còn trao tặng 01 phần quà lưu niệm trị giá 1 triệu đồng gửi đến UBND xã Vĩnh Thanh.

Tâm sự với nhóm Tuệ Tâm VH, cô Anna Thước cho hay, xã Vĩnh Thạnh là vùng đất thân thương, gắn liền với nhiều kỷ niệm với cuộc đời cô. Đây là nơi mà người con trai rất mực yêu thương của cô đã cùng gia đình sinh sống. Do một tai nạn đáng tiếc trên đường đi làm từ thiện, anh đã ra đi. Tuy nhiên tấm gương sáng cùng lối sống gần gũi, thương yêu của anh luôn ngự trị trong lòng người dân nơi đây – những ai biết về anh. Vì lẽ đó, đây cũng chính là nơi mà cô sẽ chọn để gửi gắm thời gian còn lại của cuộc đời. Chọn về với yêu thương…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương thay mặt bà con đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm mà cô Anna Thước cùng bạn bè đã dành cho người dân nơi đây. 

Cô Anna Thước là thành viên đồng thời là nhà tài trợ tích cực đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH từ những ngày nhóm mới hoạt động. Cô đã trao thật nhiều niềm tin yêu về vật chất và tinh thần cho các chương trình xây cầu từ thiện của nhóm Tuệ Tâm VH.

Cô là nhà tài trợ trực tiếp cho cầu An Thái (cầu Tuệ Tâm 25), cầu Thái An (cầu Tuệ Tâm 95), cầu Tôn Phúc (cầu Tuệ Tâm 116) và một số hoạt động thiện nguyện khác của nhóm Tuệ TâmVH. 

Cô là động lực, là tấm gương tỏa ra nhiều hương hoa đức hạnh cho mọi người noi theo. Thật đáng quý, trân trọng và luôn biết ơn những yêu thương trao đi của cô, biết ơn những năng lượng thiện lành cô đã lan tỏa và đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm. 

Tại buổi lễ, cô Anna Thước cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến nhóm Tuệ Tâm VH: “Chúng tôi đã mở một ngân hàng không có tranh chấp, không có lỗ lãi, đó là ngân hàng yêu thương Tuệ Tâm VH. Cảm ơn nhóm Tuệ Tâm VH”. 

Đây là món quà quá lớn và bất ngờ với nhóm khi được cô hết lòng ưu ái. Nhân dịp này nhóm Tuệ Tâm VH xin gửi lời chúc cho người dân tại xã Vĩnh Thanh có thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc, đủ đầy trong đời sống. Chúc cô Anna Thước luôn khỏe mạnh, lan tỏa và nhân rộng đức hạnh của năng lượng tích cực, yêu thương đến với nhiều thật nhiều người hơn nữa.

 

 

Comments are closed.

Tin tức liên quan

 • TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2020 CHO CÁC EM NHỎ TẠI VĨNH LONG – TUỆ TÂM VH

  0
  22/09/2020
  Vui Tết Trung Thu - vui như ngày hội. Ngày hội của hát ca, ngày hội của vui đùa, ngày hội của lồng đèn, của bánh kẹo, của những em nhỏ nô nức tươi cười. Các em học sinh trường tiểu học Đỗ Quang Mười tại xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, ngày hôm nay thứ 7, ngày 19/09/2020 (nhằm ngày 03/08 âm lịch) đã thực sự có một ngày hội trọn vẹn, ý nghĩa, rộn tiếng cười như thế.
  Xem chi tiết
 • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI XÃ VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

  0
  30/07/2020
  Chúc cô Anna Thước luôn khỏe mạnh, lan tỏa và nhân rộng đức hạnh của năng lượng tích cực, yêu thương đến với nhiều thật nhiều người hơn nữa. Cô là động lực, là tấm gương tỏa ra nhiều hương hoa đức hạnh cho mọi người noi theo. Thật đáng quý, trân trọng và luôn biết ơn những yêu thương trao đi của cô, biết ơn những năng lượng thiện lành cô đã lan tỏa và đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm.
  Xem chi tiết
 • TẶNG SÁCH “ POWER VS FORCE”

  0
  09/07/2020
  Hưởng ứng Chương trình tặng sách của nhóm Tuệ Tâm VH, một nhà tài trợ ẩn danh thông qua nhóm muốn dành tặng cuốn sách “Power vs Force – Trường năng lượng và những nhân tố quyết định tinh thân, sức khỏe con người” cho 25 độc giả yêu sách đăng ký nhận sách đầu tiên. Sách sẽ được gửi đến tay độc giả theo địa chỉ đăng ký.
  Xem chi tiết
 • TẶNG BỒN CHỨA NƯỚC CHO BÀ CON TỈNH TIỀN GIANG.

  0
  12/05/2020
  Ngày 10/05/2020, Nhóm Tuệ Tâm VH đã lên đường đến xã Tân Đông, Gò Công và Tam Hiệp tỉnh Tiền Giang để trao 25 bồn nước cho các hộ gia đình khó khăn trong xã (số lượng 07 bồn nước còn lại sẽ được giao cho xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang trong đợt sau).
  Xem chi tiết
 • THÊM 900KG GẠO ĐƯỢC GỬI TỚI BÀ CON. 🌾🌾🌾💕 💕💕TỔNG 1,6 TẤN GẠO ĐÃ ĐƯỢC TRAO ĐẾN 3 ATM GẠO TẠI TP.HCM.

  0
  22/04/2020
  Chủ nhật 19/4/2020, thành viên nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục đến 03 cây ATM gạo tại quận Tân Phú, quận 12 và huyện Bình Chánh tp HCM để trao thêm 900kg gạo, mỗi ATM 300kg. Số gạo này sẽ được hệ thống ATM phát cho bà con đang cần sự giúp đỡ trong mùa dịch.
  Xem chi tiết

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU LONG PHƯỚC (CẦU TUỆ TÂM 177) TẠI LONG AN.

  0
  27/01/2021
  Niềm vui mừng hạnh phúc của người dân, của các em nhỏ và của các hộ nghèo giờ đây còn được kéo dài bền vững như những cây cầu được xây mới. Xóa đi những thấp thỏm, hiểm nguy của những cây cầu tạm. Đó cũng chính là niềm vui của nhà tài trợ - Gia đình Bác Sĩ Nhà Đất trong ngày khánh thành cầu Long Phước (cầu Tuệ Tâm 177) hôm nay.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN PHÚ HỮU (CẦU TUỆ TÂM 191) TẠI BẾN TRE

  0
  26/01/2021
  Hôm nay chủ nhật ngày 24/01, nhóm Tuệ Tâm VH thật hoan hỉ khi được cùng gia đình anh chị Kiên Nga và cộng đồng đến với bà con ấp Phú Hữu, xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để cùng nhau đặt nền móng đầu tiên cho cây cầu Tuệ Tâm thứ 191- cầu Phú Hữu.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LIÊN HƯƠNG (CẦU TUỆ TÂM 181) TẠI TIỀN GIANG

  0
  24/01/2021
  Cách đây hơn 2 tháng, khi chứng kiến cây cầu được xây dựng cách đây hơn 20 năm, không có thành lan can bảo vệ 2 bên, nối 2 bờ kênh quá dài, mặt cầu trơn trượt mỗi khi mùa mưa về, làm cho các thành viên Tuệ Tâm VH không khỏi lo lắng và bất an về cuộc sống của bà con nhân dân nơi đây.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết