"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI XÃ VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Sáng ngày 26/07/2020, nhóm Tuệ Tâm VH đã cùng nhà tài trợ có mặt tại UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình thăm hỏi, tặng quà từ thiện tại địa phương.

Đây là chương trình tặng quà khuyến học cho các em học sinh giỏi vượt khó và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do cô Anna Thước và bạn bè tài trợ.

Chương trình đã được diễn ra trong không khí ấm cúng thân mật, đầy tình nhân ái. Số quà được trao tại chương trình bao gồm:

Quà khuyến học cho 03 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó, vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập với trị giá mỗi phần quà là 600.000 vnđ. Cô Anna Thước cũng không quên gửi đến các em lời dặn dò thương yêu, mong các em phấn đấu học tốt, mai sau đem tài năng, kiến thức của mình phục vụ quê hương, đất nước.

10 phần quà cho 10 cháu học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn nhưng ngoan, ham học. Mỗi phần quà trị giá 100.000vnđ/ phần bao gồm các đồ dùng học tập cần thiết cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới cùng 01 bộ sách giáo dục nhân cách cho thế hệ tương lai.

Tặng 20 phần quà cho các hộ nghèo nhất trong xã. Mỗi phần quà trị giá 250.000vnđ bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, động viên người dân vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra phía nhà tài trợ còn trao tặng 01 phần quà lưu niệm trị giá 1 triệu đồng gửi đến UBND xã Vĩnh Thanh.

Tâm sự với nhóm Tuệ Tâm VH, cô Anna Thước cho hay, xã Vĩnh Thạnh là vùng đất thân thương, gắn liền với nhiều kỷ niệm với cuộc đời cô. Đây là nơi mà người con trai rất mực yêu thương của cô đã cùng gia đình sinh sống. Do một tai nạn đáng tiếc trên đường đi làm từ thiện, anh đã ra đi. Tuy nhiên tấm gương sáng cùng lối sống gần gũi, thương yêu của anh luôn ngự trị trong lòng người dân nơi đây – những ai biết về anh. Vì lẽ đó, đây cũng chính là nơi mà cô sẽ chọn để gửi gắm thời gian còn lại của cuộc đời. Chọn về với yêu thương…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương thay mặt bà con đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm mà cô Anna Thước cùng bạn bè đã dành cho người dân nơi đây. 

Cô Anna Thước là thành viên đồng thời là nhà tài trợ tích cực đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH từ những ngày nhóm mới hoạt động. Cô đã trao thật nhiều niềm tin yêu về vật chất và tinh thần cho các chương trình xây cầu từ thiện của nhóm Tuệ Tâm VH.

Cô là nhà tài trợ trực tiếp cho cầu An Thái (cầu Tuệ Tâm 25), cầu Thái An (cầu Tuệ Tâm 95), cầu Tôn Phúc (cầu Tuệ Tâm 116) và một số hoạt động thiện nguyện khác của nhóm Tuệ TâmVH. 

Cô là động lực, là tấm gương tỏa ra nhiều hương hoa đức hạnh cho mọi người noi theo. Thật đáng quý, trân trọng và luôn biết ơn những yêu thương trao đi của cô, biết ơn những năng lượng thiện lành cô đã lan tỏa và đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm. 

Tại buổi lễ, cô Anna Thước cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến nhóm Tuệ Tâm VH: “Chúng tôi đã mở một ngân hàng không có tranh chấp, không có lỗ lãi, đó là ngân hàng yêu thương Tuệ Tâm VH. Cảm ơn nhóm Tuệ Tâm VH”. 

Đây là món quà quá lớn và bất ngờ với nhóm khi được cô hết lòng ưu ái. Nhân dịp này nhóm Tuệ Tâm VH xin gửi lời chúc cho người dân tại xã Vĩnh Thanh có thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc, đủ đầy trong đời sống. Chúc cô Anna Thước luôn khỏe mạnh, lan tỏa và nhân rộng đức hạnh của năng lượng tích cực, yêu thương đến với nhiều thật nhiều người hơn nữa.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm