Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

KHÁNH THÀNH 02 CÂY CẦU YÊU THƯƠNG TẠI TỈNH SÓC TRĂNG: CẦU LÊ QUANG (CẦU TUỆ TÂM 57) & CẦU LÊ CHÂU (CẦU TUỆ TÂM 58)

NGÀY 20/6/2019 – KHÁNH THÀNH 02 CÂY CẦU YÊU THƯƠNG TẠI TỈNH SÓC TRĂNG: 

CẦU LÊ QUANG (CẦU TUỆ TÂM 57) DÀI 36M – RỘNG 3,3M – TT 03 TẤN CÙNG 10M ĐƯỜNG DẪN – KINH PHÍ 236 TRIỆU ĐỒNG 

& CẦU LÊ CHÂU (CẦU TUỆ TÂM 58) – 35M x 3,3M -x 03 TẤN – KINH PHÍ 220 TRIỆU ĐỒNG.

Là một địa phương còn gặp rất nhiều khó khăn trong số 13 tỉnh khu vực Miền Tây Nam Bộ, đây là cây cầu thứ 2 và thứ 3 Nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, lan tỏa, đưa tình thương của nhà tài trợ đến với bà con vùng quê nghèo Sóc Trăng.

Sáng ngày 20/6/2019, 02 cây cầu Lê Quang (Cầu Tuệ Tâm 57) và cầu Lê Châu (Cầu Tuệ Tâm 58) đã được đại diện chính quyền xã, nhóm Tuệ Tâm VH cùng nhà tài trợ long trọng tổ chức lễ khánh thành trong niềm vui của bà con. Người dân 02 xã Thạnh Trị và xã Tân Long, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng đã vỡ òa niềm vui sau hơn 3 tháng mong đợi, kể từ ngày khởi công 02 cây cầu – ngày 13/3/2019.

Tập trung từ tờ mờ sáng tại Quận 1 TP. Hồ Chí Minh, vượt qua đoạn đường gần 240km về Sóc Trăng, đúng 10g đoàn chúng tôi cùng đại diện nhà tài trợ là gia đình bà Châu Thị Điều (TP. HCM) đã có mặt tại vị trí cây cầu để để cùng đại diện chính quyền đia phương và bà con làm lễ khánh thành cầu.

Cầu Lê Quang (cầu Tuệ Tâm 57) tọa lạc tại ấp Tà Điếp C1, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Vị trí này trước đây là cây cầu khỉ cheo leo được bắc tạm để phục vụ nhu cầu đi lại thiết yếu của gần 1000 hộ dân. 

Nếu đi bằng xe máy, hàng ngày bà con phải đi đường vòng thêm mấy km nữa mới qua được bờ bên kia. Xa xôi, vất vả lại mất nhiều thời gian…

Cầu Lê Quang (cầu Tuệ Tâm 57) sau khi hoàn thành có chiều dài 36m, rộng 3,3m và tải trọng 03 tấn để đáp ứng hầu hết nhu cầu thông thương cho gần 1000 hộ dân trong xã.

Để đảm bảo việc lên xuống cầu được an toàn, nhà tài trợ đã bàn cùng xã tài trợ thêm kinh phí làm thêm 05m đường dẫn mỗi bên đầu cầu, tổng kinh phí xây cầu cùng 10m đường dẫn là 236 triệu, trong đó nhân dân địa phương đóng góp tiền mặt và ngày công trị giá 41 triệu, số tiền 195 triệu còn lại được gia đình bà Châu Thị Điều tài trợ toàn bộ.

Đại diện chính quyền Xã cùng đại diện gia đình bà Châu Thị Điều và nhóm Tuệ Tâm VH đã tiến hành lễ cúng khánh thành cầu, và long trọng cắt băng khánh thành, tiến hành lễ thông cầu cho người dân qua lại với sự tham gia của đông đảo bà con địa phương.

Nhân dịp này, gia đình bà Châu Thị Điều còn gửi tặng các phần quà yêu thương tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã (250 ngàn/ phần x 10 phần), các cháu thiếu niên nghèo (100 ngàn/ phần x 10 phần) và UBND xã Thạnh Trị (phần quà trị giá 1,5 triệu).

Ngoài ra nhà tài trợ còn quan tâm tặng đội thi công món quà lưu niệm, cám ơn đội thi công đã không quản nắng mưa, nỗ lực hoàn thành cây cầu sớm cho bà con.

Kết thúc phần Khánh thành cầu Lê Quang (cầu Tuệ Tâm 57) tại đây, chúng tôi tạm chia tay bà con và tiếp tục hành trình sang ấp Long Thạnh, xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng để khánh thành cây cầu Lê Châu (cầu Tuệ Tâm 58).

Cây cầu Lê Châu (cầu Tuệ Tâm 58) được khánh thành là một sự kiện đặc biệt với bà con nơi đây vì tại vị trí này từ trước tới nay chưa hề có cầu. Gần 800 hộ dân sinh sống xung quanh, trong đó có hàng trăm em nhỏ hàng ngày phải chấp nhận chờ đợi để được qua sông trên chiếc bè nhỏ kéo dây hoặc phải đi cả quãng đường xa vòng vèo vì ngay cả đến một cây cầu khỉ hiện mọi người cũng chưa bắc được. 

Là địa phương có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cơ sở hạ tầng còn thô sơ, lạc hậu nên bà con ấp Long Thạnh phải thường xuyên đối mặt với những trở ngại trong việc di chuyển, sinh hoạt, vô cùng bất tiện và đặc biệt khi có việc cấp bách hay phải đi đêm hôm…

Cầu Lê Châu (cầu Tuệ Tâm 58) hoàn thành là một cây cầu lớn có chiều dài 35m, rộng 3,3m, tải trọng 3 tấn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đi lại trong sinh hoạt của hơn 800 hộ dân nơi đây.

Tổng kinh phí xây cầu 220 triệu, bà con đóng góp ngày công trị giá 39 triệu, phần 181 triệu còn lại được gia đình ông bà Châu Thị ĐIều (TP HCM) tài trợ toàn bộ.

Trong không khí vui mừng và phấn khởi của bà con nhân dân nơi đây, chính quyền cùng đại diện gia đình gia đình ông bà Châu Thị ĐIều và nhóm Tuệ Tâm VH đã thực hiện nghi lễ cúng thông cầu, cắt băng khánh thành cầu, sau đó tất cả cùng hân hoan bước những bước đầu tiên đi qua cây cầu mới khang trang, vững vàng

Cũng nhân dịp này, gia đình ông bà Châu Thị ĐIều còn gửi tới cho bà con nơi đây các phần quà với tổng trị giá 05 triệu đồng gồm 10 phần quà tặng các gia đình khó khăn trong xã (250 ngàn đồng / phần quà), 10 phần quà tặng các cháu nhỏ (100 ngàn đồng / phần quà) và phần quà lưu niệm trị giá 1,5 triệu đồng tặng UBND xã Tân Long.

Tham dự buổi lễ khánh thành ở cả hai cầu còn có đại diện chính quyền hai xã cùng Đại đức Thích Định Hương – trụ trì chùa Vĩnh Phước tỉnh Sóc Trăng và đông đảo bà con trong xã.

Mỗi cây cầu được bắc lên, kéo theo sự phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội của cả một khu vực. Nhóm Tuệ Tâm VH, cùng toàn thể bà con, chính quyền 2 xã Thạnh Trị và xã Tân Long , tỉnh Sóc Trăng xin chân thành cảm ơn gia đình ông bà Châu Thị Điều, cảm ơn tình yêu thương trân trọng gia ông bà dành cho bà con nơi mảnh đất xa xôi này.

Xin kính chúc gia đình ông bà sẽ luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, phước đức đủ đầy, mãi là tấm gương sáng cho cháu con gần xa, ngày càng lan tỏa thêm nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Mong rằng yêu thương tiếp tục lan xa, ngày càng có nhiều cây cầu nhân ái được xây lên, giúp bà con các vùng sâu vùng xa vơi bớt khó khăn, để các em học sinh nhỏ không phải lội suối băng sông để đi đến trường, để bà con được lao động sản xuất thuận lợi hơn, đi lại đỡ nguy hiểm hơn.

 

Comments are closed.

Tin tức liên quan

 • KHÁNH THÀNH CẦU THÁI AN KHANG (CẦU TUỆ TÂM 130) TẠI LONG AN

  07/07/2020
  0
  Hạnh phúc hiển hiện khi chúng ta thấy hiểu được tường tận các quy luật của cuộc sống, bản chất thật sự của cuộc sống. Để rồi từ đó, mọi vấn đề đến với chúng ta, dẫu là phước đức đến hay hoạ đến, tất cả đều là sự trải nghiệm, phát triển đi lên mỗi ngày. Thấu hiểu được điều đó thì sự an vui, hạnh phúc luôn ngự trị trong ta...
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG 02 CÂY CẦU PHÚ AN (CẦU TUỆ TÂM 148) VÀ PHÚ QUÝ (CẦU TUỆ TÂM 149) TẠI BẾN TRE.

  06/07/2020
  0
  Mỗi tuần, nhóm Tuệ Tâm VH đều có những cây cầu mới được khởi công và khánh thành. Đây chính là quả ngọt của những mầm ươm yêu thương từ trước đó, những trái ngọt của tâm phụng sự trong từng thành viên, từng bạn tình nguyện viên hỗ trợ nhóm cũng như đức yêu thương của các nhà tài trợ, cứ thế phát triển để ngày hôm nay nhóm cần mẫn gặt hái.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU TÂN KHÁNH (CẦU TUỆ TÂM 124) TẠI BẾN TRE

  05/07/2020
  0
  Hôm nay ngày 05/07/2020, Tuệ Tâm VH cùng những người bạn yêu thương, quay trở lại Ấp Tích Khánh, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, để khánh thành cây cầu Tân Khánh – Cầu Tuệ Tâm 124. Cây cầu này đã được khởi công trước đó tròn 4 tháng ngày 08/03/2020. Giờ đây không còn cây cầu cũ nguy hiểm nhỏ hẹp, lại nằm ở khúc cua vuông góc nguy hiểm, gây khó khăn cho việc đi lại, đặc biệt vận chuyển nông sản. Thay vào đó, là cây cầu mới - với chiều dài 12m, rộng 2,8m và tải trọng 2,5 tấn, đã phần nào xua tan những lo âu của bà con vùng quê sông nước mỗi khi đi qua đoạn đường này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU TÂN HIỆP (CẦU TUỆ TÂM 147) TẠI LONG AN

  04/07/2020
  0
  Hôm nay, 04/07/2020, với sự tài trợ yêu thương của gia đình Xuân Huy (TP. HCM), cây cầu Tuệ Tâm 147 - cầu Tân Hiệp đã được khởi công trong bầu không khí của lòng biết ơn tuyệt vời đó. Đời sống bà con quanh vùng lại nhiều khó khăn, mơ ước có cây cầu mới từ rất lâu.. đã cố gắng đủ bề, nhưng hôm nay trong sự chia sẻ của nhà tài trợ, thì cây cầu mới chính thức được đặt nền móng khởi công xây dựng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU PHÚ LỘC (CẦU TUỆ TÂM 146) TẠI ĐỒNG THÁP.

  30/06/2020
  0
  Khi mình thấy an vui, thấy hạnh phúc luôn hiện diện trong mình, dù làm việc gì mình cũng cảm nhận sự an lạc, thấy giá trị trong từng khoảnh khắc sống đó. Mọi người sống bên cạnh mình, cảm nhận sự an yên, sự sẻ chia, thấu hiểu. Mọi người yêu thương của mình cảm nhận sự tin tưởng, ấm áp và cả lòng tự hào về mình. Họ muốn ở bên cạnh mình, khi mình hiện diện mình là hiện diện của niềm vui, nụ cười.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU KHÚC THỦY (CẦU TUỆ TÂM 145) TẠI TIỀN GIANG

  29/06/2020
  0
  Ta đi xây cầu, đóng góp cho đời được thêm cây cầu là ta thêm hạt hạnh phúc gieo vào đời. Ta cũng chẳng mong cầu sau này có nhiều người đồng hành hơn, để xây được nhiều cây cầu hơn. Ta chỉ một tấm lòng, xây những cây cầu thật chắc chắn, kiên cố cho bà con, cũng đủ kiến tạo nên 2 chữ hạnh phúc trong cuộc đời rồi.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐẠI PHƯỚC 3 (CẦU TUỆ TÂM 127) TẠI TRÀ VINH

  28/06/2020
  0
  Hôm nay 18/6/2020, chúng ta cùng nhau hòa chung niềm vui của hạnh phúc cùng với bà con ấp Rạch Dừa, xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh và nhà tài trợ là gia đình anh chị doanh nhân chủ Doanh nghiệp Đồ Gỗ Xuân Bắc (Biên Hòa – Đồng Nai). Cùng nhau chúng ta khánh thành cây cầu Đại Phước 3 - cầu Tuệ Tâm số 127.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HÙNG TIẾN (CẦU TUỆ TÂM 144) TẠI SÓC TRĂNG

  23/06/2020
  0
  “Em ơi, Hà Nội phố, ta còn em mùi hoàng lan, ta còn em mùi hoa sữa. Con đường vắng rì rào cơn mưa nhỏ, ai đó chờ ai, tóc xõa vai mềm”... Tiếng nhạc làm say đắm lòng người của bất kỳ ai đang sinh sống tại đất thủ đô xinh đẹp. Và dù đi đâu cũng nhớ về Hà Nội, Hà Nội của tôi, tình yêu của tôi… Trong những giây phút lãng mạn đó, chúng ta có một sự yêu đời và cả tình yêu ấp ủ nơi ta sinh ra, lớn khôn, đầy ắp những kỷ niệm tuyệt vời, hành trang theo ta lớn khôn. Và đôi khi kỷ niệm của quá khứ hun đúc nên những tấm chân tình, và tình yêu rộng lớn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU ĐẠI KHÁNH (CẦU TUỆ TÂM 143) TẠI BẾN TRE

  21/06/2020
  0
  Bạn được sinh ra trên cõi đời này là cả sự yêu thương của Cha mẹ bạn, mong chờ chín tháng mười ngày, rồi chăm bẵm từng ngày khi còn tấm bé, đến khi lớn khôn, vẫn còn lo lắng chuyện công việc, lập gia đình. Chưa 1 lúc nào cha mẹ & người yêu thương bạn ngừng yêu thương bạn. Người thương yêu bạn vẫn luôn cầu chúc điều tốt lành đến với bạn, họ sẽ rất tự hào, rất mãn nguyện & thật vui khi nhìn thấy bạn có 1 cuộc đời ý nghĩa. Trao yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh, trải rộng tâm mình, bạn sẽ nhận lại nhiều hạnh phúc. Đó cũng chính là món quà cho bản thân cũng như cho những người yêu thương mình.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU THÁI TÀI (CẦU TUỆ TÂM 122) TẠI BẾN TRE

  20/06/2020
  0
  Ngày 20/06/2020, những tâm hồn đồng điệu của những người phụng sự đã chứng kiến niềm vui lớn của bà con ấp Tài Đại, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre khánh thành cây cầu mới an toàn và chắc chắn thay thế cây cầu đã cũ. Cầu Thái Tài (cầu Tuệ Tâm 122) dài 12m, rộng 2.8m, trọng tải 2.5 tấn được nhóm “Sống tối giản – trao yêu thương” và nhóm “Món quà thứ 7” chung tay tài trợ.
  Xem chi tiết

Chương trình từ thiện

 • KHÁNH THÀNH CẦU THÁI AN KHANG (CẦU TUỆ TÂM 130) TẠI LONG AN

  07/07/2020
  0
  Hạnh phúc hiển hiện khi chúng ta thấy hiểu được tường tận các quy luật của cuộc sống, bản chất thật sự của cuộc sống. Để rồi từ đó, mọi vấn đề đến với chúng ta, dẫu là phước đức đến hay hoạ đến, tất cả đều là sự trải nghiệm, phát triển đi lên mỗi ngày. Thấu hiểu được điều đó thì sự an vui, hạnh phúc luôn ngự trị trong ta...
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG 02 CÂY CẦU PHÚ AN (CẦU TUỆ TÂM 148) VÀ PHÚ QUÝ (CẦU TUỆ TÂM 149) TẠI BẾN TRE.

  06/07/2020
  0
  Mỗi tuần, nhóm Tuệ Tâm VH đều có những cây cầu mới được khởi công và khánh thành. Đây chính là quả ngọt của những mầm ươm yêu thương từ trước đó, những trái ngọt của tâm phụng sự trong từng thành viên, từng bạn tình nguyện viên hỗ trợ nhóm cũng như đức yêu thương của các nhà tài trợ, cứ thế phát triển để ngày hôm nay nhóm cần mẫn gặt hái.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU TÂN KHÁNH (CẦU TUỆ TÂM 124) TẠI BẾN TRE

  05/07/2020
  0
  Hôm nay ngày 05/07/2020, Tuệ Tâm VH cùng những người bạn yêu thương, quay trở lại Ấp Tích Khánh, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, để khánh thành cây cầu Tân Khánh – Cầu Tuệ Tâm 124. Cây cầu này đã được khởi công trước đó tròn 4 tháng ngày 08/03/2020. Giờ đây không còn cây cầu cũ nguy hiểm nhỏ hẹp, lại nằm ở khúc cua vuông góc nguy hiểm, gây khó khăn cho việc đi lại, đặc biệt vận chuyển nông sản. Thay vào đó, là cây cầu mới - với chiều dài 12m, rộng 2,8m và tải trọng 2,5 tấn, đã phần nào xua tan những lo âu của bà con vùng quê sông nước mỗi khi đi qua đoạn đường này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU TÂN HIỆP (CẦU TUỆ TÂM 147) TẠI LONG AN

  04/07/2020
  0
  Hôm nay, 04/07/2020, với sự tài trợ yêu thương của gia đình Xuân Huy (TP. HCM), cây cầu Tuệ Tâm 147 - cầu Tân Hiệp đã được khởi công trong bầu không khí của lòng biết ơn tuyệt vời đó. Đời sống bà con quanh vùng lại nhiều khó khăn, mơ ước có cây cầu mới từ rất lâu.. đã cố gắng đủ bề, nhưng hôm nay trong sự chia sẻ của nhà tài trợ, thì cây cầu mới chính thức được đặt nền móng khởi công xây dựng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU PHÚ LỘC (CẦU TUỆ TÂM 146) TẠI ĐỒNG THÁP.

  30/06/2020
  0
  Khi mình thấy an vui, thấy hạnh phúc luôn hiện diện trong mình, dù làm việc gì mình cũng cảm nhận sự an lạc, thấy giá trị trong từng khoảnh khắc sống đó. Mọi người sống bên cạnh mình, cảm nhận sự an yên, sự sẻ chia, thấu hiểu. Mọi người yêu thương của mình cảm nhận sự tin tưởng, ấm áp và cả lòng tự hào về mình. Họ muốn ở bên cạnh mình, khi mình hiện diện mình là hiện diện của niềm vui, nụ cười.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU KHÚC THỦY (CẦU TUỆ TÂM 145) TẠI TIỀN GIANG

  29/06/2020
  0
  Ta đi xây cầu, đóng góp cho đời được thêm cây cầu là ta thêm hạt hạnh phúc gieo vào đời. Ta cũng chẳng mong cầu sau này có nhiều người đồng hành hơn, để xây được nhiều cây cầu hơn. Ta chỉ một tấm lòng, xây những cây cầu thật chắc chắn, kiên cố cho bà con, cũng đủ kiến tạo nên 2 chữ hạnh phúc trong cuộc đời rồi.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐẠI PHƯỚC 3 (CẦU TUỆ TÂM 127) TẠI TRÀ VINH

  28/06/2020
  0
  Hôm nay 18/6/2020, chúng ta cùng nhau hòa chung niềm vui của hạnh phúc cùng với bà con ấp Rạch Dừa, xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh và nhà tài trợ là gia đình anh chị doanh nhân chủ Doanh nghiệp Đồ Gỗ Xuân Bắc (Biên Hòa – Đồng Nai). Cùng nhau chúng ta khánh thành cây cầu Đại Phước 3 - cầu Tuệ Tâm số 127.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HÙNG TIẾN (CẦU TUỆ TÂM 144) TẠI SÓC TRĂNG

  23/06/2020
  0
  “Em ơi, Hà Nội phố, ta còn em mùi hoàng lan, ta còn em mùi hoa sữa. Con đường vắng rì rào cơn mưa nhỏ, ai đó chờ ai, tóc xõa vai mềm”... Tiếng nhạc làm say đắm lòng người của bất kỳ ai đang sinh sống tại đất thủ đô xinh đẹp. Và dù đi đâu cũng nhớ về Hà Nội, Hà Nội của tôi, tình yêu của tôi… Trong những giây phút lãng mạn đó, chúng ta có một sự yêu đời và cả tình yêu ấp ủ nơi ta sinh ra, lớn khôn, đầy ắp những kỷ niệm tuyệt vời, hành trang theo ta lớn khôn. Và đôi khi kỷ niệm của quá khứ hun đúc nên những tấm chân tình, và tình yêu rộng lớn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU ĐẠI KHÁNH (CẦU TUỆ TÂM 143) TẠI BẾN TRE

  21/06/2020
  0
  Bạn được sinh ra trên cõi đời này là cả sự yêu thương của Cha mẹ bạn, mong chờ chín tháng mười ngày, rồi chăm bẵm từng ngày khi còn tấm bé, đến khi lớn khôn, vẫn còn lo lắng chuyện công việc, lập gia đình. Chưa 1 lúc nào cha mẹ & người yêu thương bạn ngừng yêu thương bạn. Người thương yêu bạn vẫn luôn cầu chúc điều tốt lành đến với bạn, họ sẽ rất tự hào, rất mãn nguyện & thật vui khi nhìn thấy bạn có 1 cuộc đời ý nghĩa. Trao yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh, trải rộng tâm mình, bạn sẽ nhận lại nhiều hạnh phúc. Đó cũng chính là món quà cho bản thân cũng như cho những người yêu thương mình.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU THÁI TÀI (CẦU TUỆ TÂM 122) TẠI BẾN TRE

  20/06/2020
  0
  Ngày 20/06/2020, những tâm hồn đồng điệu của những người phụng sự đã chứng kiến niềm vui lớn của bà con ấp Tài Đại, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre khánh thành cây cầu mới an toàn và chắc chắn thay thế cây cầu đã cũ. Cầu Thái Tài (cầu Tuệ Tâm 122) dài 12m, rộng 2.8m, trọng tải 2.5 tấn được nhóm “Sống tối giản – trao yêu thương” và nhóm “Món quà thứ 7” chung tay tài trợ.
  Xem chi tiết