"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHỞI CÔNG XÂY CẦU HƯNG TRÍ (CẦU TUỆ TÂM 125) TẠI LONG AN.

Từ một con người không có một tố chất gì đặc biệt, liên tục gặp thất bại trong cuộc sống. Tôi vẫn có thể đứng dậy, gây dựng ý nghĩa sống và tìm ra sứ mệnh của chính mình…Và rồi tôi đã quyết định đưa ra câu tuyên bố “Hãy đòi hỏi bản thân trở nên xứng đáng hơn, để không ai có thể ngó lơ bạn”…

Thế là chàng thanh niên ấy ra sức nỗ lực trau dồi học tập từ những vị Thầy xuất chúng hàng đầu thế giới. Hơn hết anh đã ra quyết định làm một cuộc “cách mạng bản thân” của chính mình bằng sự cam kết, bằng sự tập trung 100% năng lượng, bằng hành động vượt mọi thử thách. Vậy là chàng thanh niên ấy đã thực sự bước lên một tầm cao mới, thực sự tỏa sáng. 

Ánh sáng ấy toả ra có một sự lan toả cực mạnh, làm lay chuyển và tạo nên một cộng đồng xuất chúng, cộng đồng mang tên “Cách Mạng Bản Thân”.

Ngày hôm nay, chúng ta thật tự hào khi một lần nữa được đồng hành cùng đại diện Công Ty Cổ Phần ILEAD GROUP, và cộng đồng học viên Cách Mạng Bản Thân, để cùng đến với bà con vùng sông nước, nối nhịp cây cầu yêu thương.

Cây cầu lần này được khởi công đúng ngày 08/03, tại Ấp Bến Kè, xã Thuỷ Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Cây cầu được mang tên cầu Hưng Trí 2 – cầu Tuệ Tâm 125.

Cây cầu mới sẽ thay thế cho cây cầu cũ, hay nói đúng hơn là quá cũ, cây cầu bê tông – ván đã hơn 15 năm, hư hỏng nặng, các tấm đan rời rạc, rất nguy hiểm, nhiều tai nạn té ngã vì cầu nhỏ lại bấp bênh, dễ trơn trượt. Cầu mới sẽ được xây dựng dự kiến dài 15m, rộng 2,8m và tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí xây cầu 90 triệu, nhân dân địa phương cùng đóng góp 25 triệu, toàn bộ số tiền 65 triệu là do sự tài trợ của Công Ty Cổ Phần ILEAD GROUP, cộng đồng học viên Cách Mạng Bản Thân.

Đây là cây cầu thứ 2 mà CTY ILEAD GROUP & cộng đồng Cách Mạng Bản Thân phối hợp cùng Tuệ Tâm VH xây cho bà con nghèo. Cây đầu tiên là cầu Hưng Trí (cầu Tuệ Tâm 75) đã được khánh thành ngày 22/09/2019 tại Bến Tre.

Lần nào cũng vậy, sự xuất hiện của cộng đồng nhà tài trợ luôn tràn ngập tiếng cười vui tươi. Tiếng cười của tâm thế những người phụng sự, vì cộng đồng, giúp bà con thêm thắp lên ánh sáng của niềm tin vào ngày mai của an toàn, phồn thịnh. 

Chương trình lễ khởi công được bà con, chính quyền địa phương chuẩn bị và diễn ra một cách nhanh chóng và đủ đầy. Xin được cầu mong cho cây cầu được xây dựng thật chắc chắn, và sớm hoàn thành, để sau tầm 2 tháng nữa, cũng tại nơi đây lại diễn ra ngày cắt băng khánh thành, reo hò trong niềm vui có cây cầu mới.

Xin cảm ơn những tấm lòng cao đẹp của quý anh chị em trong CTY ILEAD GROUP & cộng đồng Cách Mạng Bản Thân. Hành động bác ái được làm nên bởi những tấm lòng vàng, và hạnh phúc thực sự sẽ đến với những con người tốt đẹp ấy.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ nữ 08/03, nhóm Tuệ Tâm VH xin được tri ân & trân quý hết thảy các Quý Cụ Bà, Cô, Dì, các Chị & các Em gái, những thần tiên luôn xinh tươi, dịu dàng, đôn hậu, trên nét mặt & cả ở tấm lòng vị tha, đức độ.

Nguyện cầu cho một nửa thế giới yêu thương mãi mãi được ơn sức khỏe, bình an & vạn điều tốt lành, may mắn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN KIM QUANG (CẦU TUỆ TÂM 369) TẠI CẦN THƠ

  27/11/2023

  “Tình yêu thương con người chỉ có thể đong đầy và tràn ngập trong tâm hồn của những người có tinh thần đoàn kết”  Câu nói trên của Chủ tịch Hồ Chí Minh được xem là lời tuyên ngôn sâu sắc về tình thương và tinh thần trong việc xây dựng một xã hội nhân ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN PHÚC QUANG (CẦU TUỆ TÂM 368) TẠI CẦN THƠ

  26/11/2023

  “Phúc Quang” không chỉ là một tên gọi mà con là một khái niệm, nguồn cảm hứng lớn về “ánh sáng”và “hạnh phúc” trong cuộc sống. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, tạo ra một khía cạnh tích cực và tươi sáng của hạnh phúc, thúc ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN QUẢNG LIÊN (CẦU TUỆ TÂM 366) TẠI CẦN THƠ.

  25/11/2023

  Kết đài, lá lục vươn lên Cọng xanh xuyên nước, tụ thiền đầu hoa Thuyết kinh, nhất đóa nhất tòa Thơm lừng hương pháp, ta-bà hóa duyên. (Sưu tầm) Những câu thơ ngợi ca vẻ đẹp của hoa sen dưới góc độ của đời và đạo. Đoá sen hồng giữa hồ đang còn búp hay ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN VĨNH AN (CẦU TUỆ TÂM 378) TẠI TIỀN GIANG

  21/11/2023

  Không phải hôm qua, không phải ngày mai, hôm nay là ngày đặc biệt, hạnh phúc nhất của chúng ta! – Đại Đức Thích Tâm Nguyên – Bởi vì chúng ta chỉ có duy nhất một ngày hôm nay, chẳng thể nào sống lại đúng ngày hôm nay được thêm một lần nào nữa. Hôm ...

Xem thêm