Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

Nhóm Tuệ Tâm VH khởi công xây chùa Khánh Hưng

Trung tuần tháng 12 vừa rồi, đại diện nhóm Tuệ Tâm VH – chị Đinh Nhung đã cùng sư trụ trì- Đại đức Thích Trí Thường tổ chức lễ khởi công xây chùa Khánh Hưng giai đoạn 1 tại xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Theo kế hoạch đã thông báo, giai đoạn 01 Nhóm Tuệ Tâm VH sẽ xây xây mới tăng xá gồm 01 phòng khách tăng và 02 phòng chư tăng ở. Đây là ngôi Chùa tồn tại đã lâu, là chốn sinh hoạt tâm linh quen thuộc của bà con Phật tử sở tại nên các Phật tử rất vui mừng khi được nhóm ủng hộ toàn bộ kinh phí cho các hạng mục thiết yếu của chùa.

Tại chùa, thay mặt nhóm Tuệ Tâm VH, chị Đinh Nhung đã trao tặng bảng tài trợ số tiền 43.000.000 đồng cho sư trụ trì.

Đây là số tiền được tài trợ bởi các cá nhân sau:

 1. Chị Đinh Thị Nhung :
 2. Chị Hạnh
 3. Chị Dung
 4. Chị Hằng
 5. Vũ và Tâm
 6. Cụ Phạm Thị Huấn
 7. Cụ Phạm Thị Hai
 8. Bà Phạm Thị Thanh
 9. Cô Vũ Trần Quỳnh Hoa
 10. Gia đình phật tử Chánh Tâm Tuệ
 11. Ông Trần Sỹ Tuyền
 12. Bà Nguyễn Thị Chất
 13. Phật tử ẩn danh
 14. Gia đình anh Trần Anh Liêm và chị Phan Thị Thanh Thủy
 15. Chị Nguyễn Thị Kim Ngân

Phần còn lại Nhóm Tuệ Tâm VH ứng trước để Chùa hoàn tất giai đoạn 1 và vẫn tiếp tục tiếp nhận sự tài trợ của các nhà hảo tâm.

Hiện Chùa đang rất cần kinh phí để tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 cho các hạng mục: xây mới nhà bếp, nhà ăn, kho, phòng ngủ, nhà vệ sinh cho phật tử với kinh phí dự kiến 157 triệu đồng.

“Xây chùa, tô tượng, đúc chuông

Ba công đức ấy thập phương nên làm”

Cha ông ta từ lâu đã truyền dạy lại vậy. Kính mong Quý Phật tử, nhà tài trợ xa gần cùng chung tay hùn phước giúp cải tạo ngôi chùa khang trang hơn, phục vụ được nhiều Phật tử hơn.

Mọi sự phát tâm xin gửi về:

Quỹ Nhóm Tuệ Tâm VH:

Số tài khoản: 0181001961615,

Ngân hàng Vietcombank, Chi Nhánh TP.HCM

Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung

Số điện thoại: 0943.797.383

Ngoài ra, quý vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 096.424.2204  (chị Đinh Nhung) để biết thêm chi tiết).

Trân trọng cám ơn và kính chúc Quý vị cùng gia đình bước sang năm mới 2018 thật hạnh phúc, thân tâm an lạc.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TRÀ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 212) TẠI CẦN THƠ.

  0
  12/04/2021
  “ Khi trong tim đã có Tình Thương Là đã có hành trang để lên đường Dù phong ba, gian lao và nguy khó Vẫn một lòng vững bước giữa gió sương” Trích "Tình Thương lớn" - nhạc thiền ca Làng Mai
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LÊ AN (CẦU TUỆ TÂM 173) TẠI KIÊN GIANG

  0
  10/04/2021
  Cây cần có đất, cây mới có thể đâm chồi, đất cần có nắng, gió, nước, bàn tay chăm sóc… mới có thể vun bồi cho cây những dưỡng chất tốt để cây ngày càng lớn lên ra hoa và kết trái. Để có thể xây lên những cây cầu an toàn, vững chãi và tồn tại theo thời gian cần rất nhiều điều kiện cần và đủ.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HOÀ AN (CẦU TUỆ TÂM 211) TẠI AN GIANG.

  0
  08/04/2021
  Về miền Tây, đi qua những cây cầu cũ nát, ai ai cũng đều chung một ước mong, ước mong có một cây cầu mới an toàn hơn, khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Thêm một cây cầu được khởi công, thêm nhiều nụ cười vui mừng của người dân… điều đó khiến tất cả chúng ta lại thêm động lực tiếp tục lan tỏa yêu thương, bắc lên những nhịp cầu nhân ái, thắp sáng những ước mơ và niềm vui cho bà con miền Tây… Cây cầu ở đó không chỉ là một đoạn đường để đi qua lại mỗi ngày, mà cây cầu còn là nối nhịp đến tương lai, cho một cuộc sống an bình, ấm no hơn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 210) TẠI LONG AN.

  0
  07/04/2021
  Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nhận thấy rằng khoa học tâm linh có thể giúp chúng ta giải thích được các hiện tượng tự nhiên và con người từ xa xưa. Khoa học này giúp chúng ta chánh niệm quan sát được các phản ứng và thay đổi của tâm trong từng sát na, từ những điều nhỏ bé đến những điều vĩ đại, mọi điều đều sáng rõ trong vũ trụ này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THANH XUÂN (CẦU TUỆ TÂM 209) TẠI BẾN TRE

  0
  06/04/2021
  Thanh xuân, ai cũng một lần trải qua trong đời. Đó là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ với những bồng bột, bộc trực và hồn nhiên. Có cái gì đó e ấp của tuổi đôi mươi tình bạn, tình yêu tươi mới. Có cái gì đó lầm lỡ và hối tiếc mỗi khi ngoái đầu nhìn lại. Nhưng tất cả đã là thuộc về thanh xuân. Chúng ta của ngày hôm nay, ngay lúc này, sống cho hiện tại, với thực tại của những đẹp đẽ trước mắt cần chúng ta khám phá và tô vẽ tiếp bức tranh cuộc đời. Mỗi phút giây còn thở, còn suy nghĩ, còn bước đi, là mỗi giây còn trân quý và hết lòng. Và để rồi…
  Xem chi tiết