"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TẶNG SÁCH “ CHA MẸ THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ” NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

Hưởng ứng Chương trình tặng sách của nhóm Tuệ Tâm VH, nhân ngày gia đình Việt Nam 28/06/2019 năm nay, một nhà tài trợ ẩn danh thông qua nhóm Tuệ Tâm VH muốn dành tặng 28 cuốn sách “Cha mẹ thời đại kỹ thuật sốcho 28 độc giả yêu sách đăng ký nhận sách đầu tiên. Sách sẽ được gửi đến tay độc giả theo địa chỉ đăng ký.

 1. Sách tặng: Cha mẹ thời đại kỹ thuật số
 2. Tác giả: Shin Yee Jin
 3. Giới thiệu sách:
  “Trong thời đại máy móc thông minh như hiện nay, việc giúp trẻ có được sự phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn tâm hồn chính là những gì mà các bậc cha mẹ thông minh phải làm để bảo vệ con trẻ.
  Cuốn sách này sẽ giải thích chi tiết về cách thức mà bộ não và tâm hồn trẻ thơ đang bị phá hủy bởi thế giới kỹ thuật số. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra các nguyên tắc và phương pháp thực hiện nuôi dạy thông minh nhằm bảo vệ con em chúng ta trong thời đại kỹ thuật số ngày nay mà các bậc cha mẹ nhất định phải biết.
  Cuốn sách Cha mẹ thời đại kỹ thuật số được tiến sĩ Shin Yee Jin – là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục , vừa là giáo sư giảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh thiếu niên thuộc Đại học Y Yonsei, vừa là bác sĩ chuyên khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh thiếu niên tại Bệnh viện Severance (Seoul, Hàn Quốc). Hiện nay, trong vai trò Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc khóa 19, bà đang hoạt động tích cực nhằm tạo nên một “Thế giới hạnh phúc dành cho trẻ em”.
  (Trích Lời giới thiệu trong sách)
 4. Tóm tắt nội dung:
  Cuốn sách gồm 5 chương, lần lượt giải quyết 5 vấn đề khác nhau. Hai chương đầu là những báo động về sự phát triển sai lệch của trẻ trong thời đại số; Hai chương tiếp theo tập trung lý giải những nguyên nhân khiến công nghệ thông tin ảnh hưởng đến sự trưởng thành của trẻ. Chương cuối là những nguyên tắc nuôi dạy con trong thời đại kỹ thuật số mà các bậc cha mẹ cần phải biết.

Đăng ký nhận sách:  xin vui lòng điền các thông tin nhận sách trong biểu mẫu tại đây.

Nhóm sẽ ngừng nhận đăng ký khi số lượng người nhận đã đủ 28 người.

Trân trọng thông báo!

Tuệ Tâm VH
Lan tỏa yêu thương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm