"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TẶNG SÁCH “ POWER VS FORCE”

Hưởng ứng Chương trình tặng sách của nhóm Tuệ Tâm VH, một nhà tài trợ ẩn danh thông qua nhóm muốn dành tặng cuốn sách “Power vs Force – Trường năng lượng và những nhân tố quyết định tinh thân, sức khỏe con người” cho 25 độc giả yêu sách đăng ký nhận sách đầu tiên. Sách sẽ được gửi đến tay độc giả theo địa chỉ đăng ký.

  1. Sách tặng: Power vs Force – Trường năng lượng và những nhân tố quyết định tinh thân, sức khỏe con người
  2. Tác giả: David R. Hawkins  Dịch giả: Quế Chi – Hoàng Lan
  3. Giới thiệu sách:

Theo tiến sĩ David R. Hawkins tác giả cuốn sách cho rằng ý thức hay tinh thần của con người là một trường năng lượng vô tân. Qua hơn 25 năm nghiên cứu, ông đã cho ra đời Bản đồ Ý thức (với thang đo từ 1-1000) thể hiện khái quát tình trạng sức khỏe thể chất, cảnh giới tình thần của con người bằng con số cụ thể. Tần số khai sáng có điểm hiệu chỉnh từ 700-1000, tần số an bình có điểm hiệu chỉnh là 600, 540 là điểm hiệu chỉnh của niềm vui và tình yêu có điểm hiệu chỉnh là 500 ….

Cuốn sách này cung cấp một lời giải thích mang tính thực dụng vừa mang tính lý thuyết cho những nguyên tắc cốt lõi, đúng với mọi nền văn hóa: tình yêu mạnh hơn lòng hận thù;sự thật giải phóng chúng ta; tha thứ giải phóng cả hai bên; tình yêu vô điều kiện sẽ chữa lành; can đảm cho ta thêm sức mạnh; và bản chất của Đấng Thiêng liêng/Thực tại là an bình.

Đăng ký nhận sách:  xin vui lòng điền các thông tin nhận sách trong biểu mẫu tại đây.

Nhóm sẽ ngừng nhận đăng ký khi số lượng người nhận đã đủ 25 người.

Trân trọng thông báo!

Tuệ Tâm VH
Lan tỏa yêu thương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm