Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương. THƯ NGÕ VẬN ĐỘNG XÂY CẦU THÁI PHƯỚC (CẦU TUỆ TÂM 100)
04/02/2019

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC NHẤT!

0
“Quay vào trong, đường về vũ trụ, Sống bằng sự Hiểu, trở thành Sinh linh” (Thơ – Vô Hữu) Sài Gòn chớm hơi sương, Xuân đã về dù rất khẽ. Trong căn phòng nhỏ, không gian như lắng đọng lại, phảng phất đâu đó mùi thơm của một loại trầm hương đặc biệt. Chúng tôi ngồi quây quần yên lặng bên nhau, nhấm nháp từng ngụm trà nóng, đón những hạt nắng sớm mai xuyên qua những màn sương đêm, len qua từng ô cửa sổ để dần làm sáng bừng căn phòng. Nhìn dòng người nhộn nhạo, tất bật ngược xuôi ngoài kia… mà thấy dường như mình đã đi qua nó từ lâu lắm rồi.
Đọc thêm
24/12/2018

LỜI CHÚC GIÁNG SINH GỬI ĐẾN THẦY KÍNH YÊU.

0
Thầy/ Sư phụ/ Cha kính yêu của chúng con! Noel, Giáng sinh, Chúa dạy cho con người biết mình có Sự Sống và con người có thể tách Sự Sống ra khỏi sự chết. Và Cha được Thiên Tuệ mặc khải, Hiểu được sự mầu nhiệm trong Thiên Ý của Giáng Sinh.
Đọc thêm
20/11/2018

NGƯỜI THẦY LỚN NHẤT CUỘC ĐỜI CHÚNG CON

0
Chúng con đã được ơn phước lành đón nhận những tinh hoa cao quý nhất của trần gian này. Chúng con như được thay đổi và bước lên một tầm cao mới trong nhận thức, tư duy, để rồi lập trình ra những Sứ Mệnh cho suốt cuộc đời của mình.
Đọc thêm
15/02/2018

LỜI CHÚC TẾT MẬU TUẤT GỬI TỚI THẦY/SƯ PHỤ/CHA KÍNH YÊU.

1
Đọc thêm
31/12/2017

Lời chúc đến Thầy/ Sư Phụ/ Cha nhân dịp năm mới 2018!

0
Thời khắc cuối cùng của năm 2017 sắp trôi qua, gia đình Tuệ Tâm VH xin có đôi lời, là những lời tri ân, là tình cảm, là lời chúc mừng năm mới mà gia đình Tuệ Tâm VH...
Đọc thêm
25/12/2017

Nhóm Tuệ Tâm VH chúc mừng Giáng sinh thầy Vô Hữu

0
Nhóm Tuệ Tâm VH chúc mừng Giáng sinh thầy Vô Hữu - 2017. Chúng con chúc Thầy kính yêu Giáng sinh an vui và ấm áp.
Đọc thêm
03/12/2017

Cảm nhận của học trò đối với Vô Hữu đạo nhân

1
Thầy kể cho tôi nghe về Đại vũ trụ và Tiểu vũ trụ - Con người... Thầy nói Thầy có sức khỏe và minh mẫn như vậy là nhờ Thiền và Giác ngộ. Tôi mê quá... nhưng đúng là Mọi sự tùy Duyên, mãi 2 năm sau tôi mới đc nhập môn và đc làm người học trò chính thức của Thầy.
Đọc thêm