Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.
16/07/2019

10+ công dụng tuyệt vời bất ngờ của “vỏ chuối”

0
Chuối là loại trái cây có mức giá rất bình dân, lại còn rất ngon và tốt cho sức khỏe. Sau khi ăn chuối, thường thì mọi người sẽ vứt vỏ chuối vào thùng rác nghĩ rằng chúng chẳng có tác dụng gì. Trên thực tế, có thể nói rằng phần nào của quả chuối cũng hữu ích, vỏ chuối có rất nhiều công dụng, nếu vứt đi thì thật sự rất đáng tiếc.
Đọc thêm
09/07/2019

6 hoạt động đơn giản giúp não bộ của bạn trẻ lại 10 tuổi

0
Suy giảm nhận thức là một phần không thể thiếu trong quá trình lão hóa. Bạn không thể tránh khỏi ‘dòng chảy của tự nhiên’, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện một số hoạt động để duy trì khả năng nhận thức, thậm chí cải thiện cho tốt hơn khi bạn trở nên già đi.
Đọc thêm
02/07/2019

20 thói quen của những người vui vẻ hạnh phúc

0
Có rất nhiều người cả đời đều truy cầu hạnh phúc. Bạn có thể sẽ nghĩ rằng “Nếu tôi có nhiều tiền hơn”, “Nếu mọi người quan tâm tới tôi một chút…” hoặc “Nếu tôi gầy đi”…. thì tôi sẽ rất hạnh phúc.
Đọc thêm
25/06/2019

Giữa người với người, dù thân thiết đến đâu cũng phải ghi nhớ 4 chữ này

0
Người càng trải nghiệm nhiều sẽ thấy cuộc sống, tình yêu, tình thân đáng trân trọng, nâng niu đến như thế nào. Để giữ lại sự trân quý nơi mọi người, có 1 lời khuyên đáng giá dành cho mọi người: "Không nên bước lại quá gần".
Đọc thêm
18/06/2019

4 dấu hiệu cho thấy trẻ lớn lên sẽ không hiếu thảo, cần sửa ngay

0
Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh thường hay nói rằng: “Con à, những món ngon trong nhà đều là của con cả!”, “Cục cưng à, cha mẹ có thể hy sinh tất cả vì con!”, “Con chỉ cần học cho giỏi, những việc khác cứ để mẹ!”…
Đọc thêm
11/06/2019

7 thói quen khiến bạn trở nên thú vị hơn trong cuộc sống

0
Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình là một người thú vị trong mắt người khác. Tuy nhiên đôi khi chúng ta không tự đánh giá được chúng ta có thật sự thú vị hay không.
Đọc thêm
04/06/2019

8 lý do khiến con bạn càng ngày càng ngốc

0
Các bậc cha mẹ đều hy vọng con mình ngày càng thông minh, tuy nhiên có rất nhiều phụ huynh lại phát hiện ra con mình trở nên ngày càng ngốc từ lúc nào không hay và cảm thấy không thể hiểu nổi vì sao.
Đọc thêm
01/06/2019

4 tình huống phải dặn con không cần làm người tử tế

0
Trẻ em yếu ớt không cần phải giúp đỡ một người lớn lạ mặt khỏe mạnh. Bạn vẫn cần dạy con làm người tử tế, nhưng có những nguyên tắc cần phải tuân theo. Đặc biệt trong 4 tình huống dưới đây, con đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng.
Đọc thêm
28/05/2019

‘Ngủ trưa 15 phút sẽ tỉnh táo hơn ngủ một tiếng’

0
Chỉ cần 5-18 phút ngủ trưa là đủ để khi thức dậy tỉnh táo, làm việc hiệu quả. Ngủ theo chu kỳ của khoa học phân tích sẽ giúp chúng ta không mệt mỏi. Một chu kỳ kéo dài khoảng 1,5 giờ, được chia làm 5 giai đoạn, mỗi giai đoạn khoảng 18 phút:
Đọc thêm
21/05/2019

Giáo dục trên bàn ăn sẽ quyết định sự thành công của con trẻ mai sau

0
Lễ nghi trên bàn ăn có liên quan mật thiết với việc giáo dục của gia đình mà một người được dạy dỗ từ khi còn bé.
Đọc thêm